rssheader

28/01/2021

Ngày mai, Quảng Trị xét xử lưu động đối tượng giết hai bố con

Vĩnh Quý - 16/11/2015, 17:51 GMT+07 | Thời sự
Hồ Chí Bảo - hung thủ gây cái chết cho ông Sắt và chị Tý sẽ đối diện với mức án tử hình Hồ Chí Bảo - hung thủ gây cái chết cho ông Sắt và chị Tý sẽ đối diện với mức án tử hình

Hồ Chí Bảo đã bị Viện KSND tỉnh Quảng Trị truy tố về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Với tội danh này Hồ Chí Bảo sẽ đối diện với mức án tử hình.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Quảng Trị, vào lúc 14 giờ 35 phút chiều 7/8/2015 tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), Hồ Chí Bảo (SN 1991), trú tại xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã đột nhập nhà của vợ chồng ông Hòa (tên khai sinh là Nguyễn Văn Hiền) và bà Hồ Thị Tý để trộm cắp tài sản.

Khi Hồ Chí Bảo đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị bà Tý phát hiện, Bảo đã khống chế rồi đâm bà Tý (SN 1980) và ông Nguyễn Văn Sắt (SN 1921). Còn chị Hồ Thị Thuận (28 tuổi, nhân viên của Cty Hòa Tý) bị đâm trọng thương nhiều nhát.

Sau khi gây án, Hồ Chí Bảo lấy một số tiền vàng của gia đình nhà bà Tý rồi rời khỏi hiện trường, số tài sản lấy được Bảo đem đi giấu ở một vị trí thuộc khóm 4, thị trấn Khe Sanh.

Đến 17h45 phút cùng ngày, cơ quan công an tỉnh Quảng Trị đã bắt được hung thủ Hồ Chí Bảo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa khi hắn đang cùng bạn gái tên Ngọc băng bó vết thương ở tay.

Lực lượng chức năng đã kịp thời tổ chức khám xét, thu giữ tang vật gây án mà Bảo đã dùng để thực hiện vụ án gây chấn động dư luận này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm