rssheader

25/09/2021

Kon Tum, Gia Lai: Học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 9

Dung Nguyễn - 28/10/2020, 09:17 GMT+07 | Thời sự
Sau khi có văn bản hoả tốc về việc cho học sinh ở Kon Tum nghỉ học, nhiều em được bố mẹ đón từ trường trở về nhà. Sau khi có văn bản hoả tốc về việc cho học sinh ở Kon Tum nghỉ học, nhiều em được bố mẹ đón từ trường trở về nhà.

Sáng 28/10, Sở GD&ĐT Kon Tum cho biết, đơn vị đã có văn bản hoả tốc gửi phòng GD&ĐT các huyện, thành phố về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống, ứng phó với cơn bão số 9.

Cụ thể, Sở GD&ĐT Kon Tum yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc khẩn trương thông báo cho học sinh nghỉ học trong 2 ngày là 28 và 29/10 để phòng chống, ứng phó với bão và mưa lũ, sạt lở đất…

Bên cạnh đó, các đơn vị chủ động chỉ đạo triển khai công tác phòng, chống, ứng phó với bão và mưa lũ theo phương châm “bốn tại chỗ”.

Ngoài ra triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Phân công cán bộ trực 24/24, đồng thời rà soát, cập nhật kịch bản, phương án, kế hoạch để chủ động ứng phó với các tình huống thiên tai.

Tương tự, tại Gia Lai, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và diễn biến phức tạp của bão số 9, Sở GD&ĐT Gia Lai yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương thông báo cho học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học ngày 28/10.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm