rssheader

01/12/2020

Khánh Hòa: Cảnh báo phụ huynh trông giữ trẻ cẩn thận ngày mưa lụt

Mạnh Tuấn - 26/11/2018, 06:00 GMT+07 | Thời sự
Học sinh tỉnh Khánh Hòa được nghỉ tiếp ngày thứ hai 26/11 do ảnh hưởng mưa bão Học sinh tỉnh Khánh Hòa được nghỉ tiếp ngày thứ hai 26/11 do ảnh hưởng mưa bão
Theo thông báo khẩn, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 9, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có mưa diện rộng làm ngập lụt nhiều nơi, ảnh hưởng đến việc đi lại. Do đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học trong ngày thứ Hai (26/11).
Đồng thời, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị tiếp tục tổ chức trực ban 24/24 giờ và thường xuyên báo cáo về Sở để nắm tình hình và có những chỉ đạo tiếp theo.

Hướng dẫn che chắn gia cố trường học, di chuyển bàn ghế, hồ sơ, tài liệu, và trang thiết bị dạy học lên cao để tránh hư hỏng khi ngập lụt.

Bên cạnh đó, các đơn vị tập trung lực lượng giáo viên, nhân viên để khắc phục hậu quả bão lũ tại trường nếu có thể. Trường nào cần lực lượng hỗ trợ để khắc phục thì báo về phòng giáo dục để đề nghị các lực lượng hỗ trợ kịp thời.
Đồng thời, Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các trường trên địa bàn thành phố nhắc nhở phụ huynh học sinh trông giữ các cháu cẩn thận, không cho đến những vùng còn ngập nước, không tụ tập bạn bè tắm sông, suối hồ, nơi những vùng nước nguy hiểm phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm