rssheader

25/11/2020

Khai mạc triển lãm quốc tế thiết bị, công nghệ Hàng không đầu tiên tại Việt Nam

Tiến Vượng - 26/11/2019, 19:29 GMT+07 | Thời sự
Quang cảnh lễ khai mạc Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự sự kiện có các nhà quản lý, nhà chuyên môn, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất, hãng hàng không... trong nước và quốc tế.

Đây cũng sẽ là dịp để các tổ chức, cá nhân có liên quan giao lưu, trao đổi về chuyên môn và hợp tác phát triển trong các lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng; là cơ hội để các nhà kinh doanh hàng không hợp tác đầu tư phát triển, giao lưu, quảng bá, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về mọi mặt đối với ngành hàng không.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành hàng không Việt Nam  
Theo đánh giá của Ban tổ chức, Việt Nam là một thị trường kinh doanh Hàng không đầy tiềm năng.Với tình hình ổn định chính trị và chủ trương mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, với nhiều Hiệp định kinh tế - thương mại đã ký kết với các nước, các khu vực trên toàn thế giới, với những đóng góp, cống hiến có trách nhiệm trước cộng đồng quốc tế, Việt Nam đang là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư trên thế giới.
Rất nhiều máy bay mô hình được trưng bày tại triển lãm 

Triển lãm có quy mô 100 gian hàng, trưng bày trên diện tích 7.000 m2, dự kiến thu hút khoảng trên 10.000 khách tham quan. Các hãng hàng không của Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways...  cùng góp mặt trong sự kiện này, cùng các doanh nghiệp trong ngành hàng không của thế giới.

Gian hàng trưng bày mô hình  máy bay tự chế của các nhà sáng chế
Tại triển lãm sẽ diễn ra 4 hội thảo khoa học về các vấn đề kĩ thuật công nghệ hàng không với 14 báo cáo khoa học của các nhà khoa học và quản lý hàng không có uy tín và kinh nghiệm trong nước và quốc tế.
Khách tham quan gian hàng triển lãm sản phẩm chế tạo của khoa Cơ khí- Trường ĐH Bách khoa TPHCM

Triển lãm diễn ra sau một thời gian chuẩn bị, xúc tiến trao đổi thông tin, giao lưu, hợp tác với nhiều đối tác là tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết bị, công nghệ hàng không trên khắp thế giới, đặc biệt là ngành công nghiệp hàng không từ Châu Âu: Đức, Anh, Pháp…; Bắc Mỹ: Canada, Hoa Kỳ… Triển lãm cũng góp phần quảng bá ngành hàng không Việt Nam với các đối tác trong khu vực và thế giới.

Sinh viên, cán bộ của Học viện Hàng không Việt Nam tham dự triển lãm.

Triển lãm chính thức mở cửa cho khách tham quan từ 8h30 đến 18h00 từ ngày 26 đến  28/11. Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm