rssheader

02/08/2021

Hải Phòng thông báo cách ly tại nhà người tới từ một số khu vực

Tuệ An - 01/05/2021, 18:44 GMT+07 | Thời sự
Chỉ định cách ly, xét nghiệm đối với người từ địa phương có dịch đến Hải Phòng. Chỉ định cách ly, xét nghiệm đối với người từ địa phương có dịch đến Hải Phòng.
Sở Y tế Hải Phòng thông báo người từ địa phương có ca bệnh COVID-19 ở Hà Nam, TPHCM, Hưng Yên và Hà Nội khi đến Hải Phòng phải cách ly tại nhà và xét nghiệm theo quy định.

Cụ thể, người đến từ thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam liên quan đến ca bệnh 2899 cần cách li tập trung tại các cơ sở y tế.

Người đến từ hẻm 77, đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM khi đến Hải Phòng trong vòng 14 ngày kể từ ngày tới địa phương phải cách li tại nhà 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm. 

Người từ thôn Hoàng Xá (Phù Cừ, Hưng Yên) khi đến Hải Phòng cần khai báo, giám sát y tế. 

Thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng, liên quan đến ca bệnh số 2899 (ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), Hải Phòng đã xác định được 4 người đi trên cùng chuyến bay VJ3613 nhập cảnh Sân bay Đà Nẵng.

Sở Y tế Hải Phòng đã cho lấy mẫu và làm xét nghiệm ngay, đồng thời đưa đi cách ly tập trung 14 ngày. Các trường hợp tiếp xúc gần với 4 người này yêu cầu giám sát y tế chặt chẽ cách ly tại nhà.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm