rssheader

19/09/2020

Gắn Hội giảng giáo dục nghề nghiệp với đời sống xã hội

Anh Quang - 20/09/2018, 09:30 GMT+07 | Thời sự
Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh thăm Tiểu ban Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh thăm Tiểu ban Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn

Theo Ban tổ chức, tính đến ngày 19/9 công tác tổ chức Hội giảng nhà giáo đã được triển khai đúng kế hoạch và các quy định. Hội đồng giám khảo đã làm việc nghiêm túc, phát huy năng lực chuyên môn, đánh giá khách quan và chính xác các bài trình giảng. Một vài vấn đề phát sinh tại Hội giảng đã được Ban tổ chức và đơn vị đăng cai kịp thời giải quyết, tháo gỡ. Đặc biệt, đơn vị đăng cai đã hết sức giúp đỡ các đoàn về tham dự Hội giảng về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu trình giảng. Ba Hội thảo chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia trong nước và quốc tế về nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đã được tổ chức có chất lượng.

Tại buổi làm việc, Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh đã trao đổi nội dung chuyên môn với các tiểu ban. Lưu ý công tác truyền thông của Hội giảng để đạt được mục tiêu lan tỏa những hiệu ứng tích cực đến toàn xã hội. Đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018 đã đạt yêu cầu. Tổng Cục trưởng đề nghị Ban tổ chức Hội giảng, các đơn vị đăng cai tổ chức Hội giảng tiếp tục phối hợp chặt chẽ, bảo đảm các hoạt động Hội giảng trong thời gian còn lại diễn ra đúng theo kế hoạch và đạt kết quả.

Cùng ngày, Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh và lãnh đạo Ban Tổ chức Hội giảng đã thăm một số Tiểu ban của Hội giảng, chia sẻ và động viên các thầy cô giáo phát huy hết năng lực để đạt thành tích cao nhất tại Hội giảng.

Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN 2018 được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ vào hồi 20h00 ngày 21/9/2018 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC2 và Đài PT-TH Hà nội HTV1.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm