rssheader

06/03/2021

Đồng Nai: Người phụ nữ rơi xuống cống bị cuốn mất tích

Ngọc Bích - 22/09/2020, 09:06 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã bật nắp bê tông của cống thoát nước để tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh được cắt từ clip). Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã bật nắp bê tông của cống thoát nước để tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh được cắt từ clip).

Qua camera an ninh của một số hộ dân sống gần cống thoát nước trên tuyến đường Đức Huy – Thanh Bình, thuộc ấp Dốc Mơ (xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) ghi lại được, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 21/9, do trời mưa lớn nên cống thoát nước ngập sâu.

Vào khoảng thời gian đó, một em học sinh sau khi đi qua đã ngã xuống cống nhưng rất may được người dân phát hiện kịp thời, không bị dòng nước cuốn trôi đi.

Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, một người phụ nữ khác đi qua cống thoát nước bất ngờ bị rơi xuống. Một số người dân sống cạnh đó đã nhanh chóng phát hiện để ứng cứu nhưng do dòng nước xoáy mạnh nên chỉ trong thời gian ngắn người phụ nữ này đã bị cuốn xuống bên dưới mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân sống xung quanh, lực lượng chức năng xã Gia Tân 1 và lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt để thực hiện công tác cứu hộ người mất tích nhưng đến khoảng 22 giờ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Bước đầu xác định nạn nhân là bà Trần Thị Mừng (sinh năm 1968).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm