rssheader

27/02/2021

Công an Hà Nội thực diễn các phương án phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Đăng Chung - 22/01/2021, 11:30 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng chức năng thực diễn các phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Lực lượng chức năng thực diễn các phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

Ngày 22/1, Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP. Hà Nội thông tin, từ 5h sáng nay các đơn vị thuộc Phòng CSGT cùng các lực lượng khác của Công an thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô tiến hành thực diễn các phương án dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên các tuyến phố đã được thông báo.

Để phương án thực diễn diễn ra như thật, Phòng CSGT Hà Nội không thông báo chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng, để hoạt động thực diễn diên ra trong tình huống mọi hoạt động sinh hoạt của người dân Thủ đô diễn ra bình thường.

Đại tá Đương Đức Hải nhấn mạnh, phương án thực diễn lường trước được những tình huống phát sinh trên đường để khắc phục đúng như trong kịch bản.

Thực diễn các phương án phân luồng, dẫn đường phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

Trên các tuyến đường cấm và tạm cấm vào các khung giờ như đã thông báo cho nhân dân được biết trước đó, các lực lượng chức năng sãn sàng làm nhiệm vụ với một tâm thế vinh dự và tự hào góp phần nhỏ bé cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại uý Nguyễn Văn Phương, Đại đội 3, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động cho biết: "Vinh dự được góp công sức nhỏ bé cho sự kiện lớn của đất nước, mỗi cán bộ, chiến sĩ công an nguyện dâng hiến sức trẻ vì bình yên của Thủ đô. Để có mặt tại chốt trực từ 5h sáng, chúng tôi đã dậy từ 3h sẵn sàng quân trang, quân dụng".

Thực diễn khu vực trước cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia đường Đại lộ Thăng Long.

Còn theo Thiếu tá Phạm Văn Chiến, Đội trưởng Đội CSGT số 6,  vinh dự đơn vị phụ trách địa bàn Trung tâm Hội nghị quốc gia nơi diễn ra sự kiện trọng đại của đất nước nên mỗi cán bộ chiến sĩ, đặc biệt là những nữ cảnh sát giao thông đã rất tự hào sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Công an Hà Nội đã thông báo, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Qua công tác thực diễn, Công an TP. Hà Nội mong muốn nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân, nhân viên, đội ngũ lái xe và các chủ phương tiện biết, thực hiện, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành nhiệm vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm