Thịnh Phát - Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao

GD&TĐ - Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, quy mô hàng đầu VN. Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn được biết đến là doanh nghiệp tiên phong phát triển ngành thu mua phế liệu, dành cho khách hàng mức thu mua cao.
Thịnh Phát - Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao

Với quy mô thu mua phế liệu mở rộng trên toàn lãnh thổ. Phế liệu Thịnh Phát mong muốn đem lại tối đa lợi ích cho quý khách hàng và hiện tại có cơ sở trên 64 tỉnh thành khắp cả nước và thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Đồng thời, đơn vị này còn nhận thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Được biết, hiện Thịnh Phát đang nắm giữ số lượng hợp đồng thu mua phế liệu lớn trên cả nước, do có mức giá thu mua cao và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy đây là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, lấy uy tín, đạo đức làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, với Thịnh Phát phế phế liệu dù ít hay nhiều, khách hàng đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp.

Thịnh Phát - Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao ảnh 1

Trong đó, Thịnh Phát được biết đến là đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao  và tốt hàng đầu trên thị trường toàn quốc, có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Hiện nay, phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất. Đồng phế liệu sau khi thu mua được tái chế như chất lượng ban đầu. Đồng phế liệu có 5 loại là đồng đỏ, đồng cáp, đồng vàng và đồng cháy. Bản chất của đồng vốn khan hiếm nên giá thành rất cao, vì vậy giá đồng phế liệu cũng cao không kém.

Thịnh Phát sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, quy trình thu mua nhanh chóng, làm việc năng suất cao. Ngoài ra, có ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi thu mua, chính vì vậy Thịnh Phát luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín. Tình trạng ép giá, lật lọng không bao giờ xảy ra. Mọi thứ đều được thực hiện theo cam kết đã ký trên hợp đồng.

Thịnh Phát - Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao ảnh 2

Phế liệu Thịnh Phát cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, so với những đơn vị khác chênh lệch từ 10 – 20%. Luôn luôn bảo đảm khách hàng sẽ nhận được đúng giá trị tương ứng với chất lượng phế liệu mà bạn muốn bán. Thịnh Phát sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu. Ngoài ra, quý khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán (chuyển khoản hoặc tiền mặt). Thịnh Phát sẽ đặt cọc trước cho khách hàng yên tâm, với những trường hợp số lượng phế liệu nhiều.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với địa bàn hoạt động rộng trên khắp đất nước. Thịnh Phát thu mua 24/7, hoạt động ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thu mua không ngại khoảng cách địa lý và số lượng thu mua. Trong đó, Vũ Tiến Ngọc được biết đến là chủ của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát, được mọi người nhận xét là người làm ăn sòng phẳng, quý mến bởi tình cách vô cùng vui vẻ.

Với chuyên môn phân loại phế liệu định giá cao trên thị trường, đội ngũ nhân viên thu mua có nhiều năm trong nghề, thu mua phế liệu Thịnh Phát sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu bán phế liệu của khách hàng tốt nhất. Đồng thời, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát cũng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực mua bán phế liệu với chiến lược mở rộng thu mua các loại phế liệu trên khắp toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về thu mua phế liệu inox và đơn vị Thịnh Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0907 824 888

Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).