Thiếu niên nghiện “phim đen” giở trò đồi bại với 2 bé gái

GD&TĐ - Ngày 18/8, VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với H.M.Q (SN 2004, trú xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 16/7, sau khi xem “phim đen”, Q. thấy cháu A. (SN 2007, trú cùng xã, tên nạn nhân đã được thay đổi) nên định giở trò đồi bại.

Q. gọi cháu A. vào cho tiền rồi kéo nạn nhân lên giường nhằm thực hiện hành vi. Tuy nhiên, nạn nhân chống cự rồi bỏ chạy. Khi chị và em gái A. phát hiện Q. mới dừng kéo nạn nhân lại để thực hiện hành vi đồi bại.

Quá trình làm việc, Q. còn khai nhận vào tháng 10/2019, khi thấy cháu B. (SN 2011, xã Đức Mạnh - tên nạn nhân đã được thay đổi) ngủ trưa trên giường nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Khi nạn nhân chống cự thì Q. đe dọa, khống chế để thực hiện hành vi. Hiếp dâm cháu bé xong, Q. dặn nạn nhân không được nói cho ai biết.

Do sợ hãi nên cháu B. không nói với ai. Đến ngày 16/7/2020 cháu B. mới nói vụ việc trên cho mẹ. Sau đó, gia đình đã trình báo lên cơ quan công an.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Mil đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam phục vụ công tác điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Quảng bá di sản

GD&TĐ - Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, đã được hơn 10 năm (6/12/2012).