Thích thú lá thư "bóc phốt" bạn thân cách đây 18 năm của nữ sinh lớp 6

Trong thư, cô học trò lớp 6 này đã không ngần ngại chỉ ra vô số những điều "sai trái", bất công khi chơi chung với cô bạn thân...

Thuở học trò, mấy ai mà không có riêng cho mình những người bạn thân, những người dù có chung lớp hay khác lớp nhưng vẫn có mặt mỗi khi một trong hai đứa gặp khó khăn và cần giúp đỡ. Và mãi cho đến tận những năm tháng sau khi ra trường, đi làm cũng như lập gia đình, tình bạn ấy vẫn được giữ nguyên vẹn như ngày nào.

Tuy thân thiết nhưng đôi lúc, những người bạn thân cũng tạo ra không ít những rắc rối khiến nhiều người “dở khóc dở cười”, điển hình như trường hợp của đôi bạn trong câu chuyện mới vừa được chia sẻ trên mạng xã hội ít ngày gần đây.

Theo đó, một nữ sinh đã bất ngờ đăng tải lá thư tay được mình viết cho cô bạn thân cách đây hàng chục năm.

Trong thư, cô học trò lớp 6 này đã không ngần ngại chỉ ra vô số những điều “sai trái”, bất công khi chơi chung với cô bạn thân. Thậm chí, nữ sinh này còn thẳng thừng viết rằng: “Mình mong nhận được thư này, thì cậu sẽ quên mình đi và coi mình như con điểm 0 vậy” khiến dân mạng cười sặc sụa.

Lá thư tay "bóc phốt" và quyết định cứng rắn của cô học trò lớp 6 gửi đến người bạn thân của mình. Ảnh: Hiếu Quỳnh. ảnh 1
Lá thư tay "bóc phốt" và quyết định cứng rắn của cô học trò lớp 6 gửi đến người bạn thân của mình. Ảnh: Hiếu Quỳnh.

Nguyên văn bức thư tay “nghỉ chơi” này như sau: “Cậu đừng mượn vở mình nữa, vì mượn vở Văn là rách đề, mẹ mắng cô la. Mượn vở Địa thì xé còn một ít.

Nghi thân mến!

Mình mong nhận được thư này, thì cậu sẽ quên mình đi và coi mình như con điểm 0 vậy. Là bạn từ mẫu giáo, mình rất hiểu tính của cậu chỉ dành lợi về phần mình. Mình không thích chơi với cậu vì cậu là 1 người có bạn cũ là bạn thân nhất, đến khi có bạn mới lại đá bạn thân ra.

Mẹ mình cũng không thích và nói chuyện với cậu vì còn nhỏ mà chơi đánh bài ăn tiền, lớn lên sẽ ra sao? Cậu qua nhà mình sáng thứ 6 để xe ké nhưng mình không muốn, vì ba mình chở một lúc 3 đứa đi học, có cậu phải chở 2 chuyến thì tốn cả xăng.

Còn khi qua nhà cậu, cậu được đi xe thì cậu đâu cho mình đi ké đâu. Mình phải đi bộ thôi. Mình mong 2 chúng ta đường ai nấy đi, không phụ thuộc vào nhau, không là bạn bè, lúc học cũng vậy, không cười không nói”.

Sau khi xem qua câu chuyện kể trên, đa số cư dân mạng đã phải bật cười trước sự trẻ con của cô nàng, mặc cho chỉ vài điều nhỏ nhặt, thế nhưng nữ sinh lại cứng rắn đến mức viết thư tay để “từ mặt” người bạn thân thiết của mình. Được biết, nữ sinh viết lá thư tay kể trên có tên là Hiếu Quỳnh.

Cũng theo lời của Hiếu Quỳnh thì lá thư này được cô nàng viết từ năm lớp 6, cách đây khoảng 18 năm. Hiện Quỳnh cũng như người bạn của mình đã 30 tuổi và mối quan hệ của hai cô nàng vẫn thân thiết như ngày mới bắt đầu chơi chung với nhau từ lúc chỉ mới 2 tuổi.

Quả là một tình bạn đầy cao quý và hiếm thấy đúng không nào!

Theo saostar.vn
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.