Thích thú H’Hen Niê lái xe công nông giữa núi rừng Tây Nguyên

GD&TĐ - Xuất hiện trong trailer dài 1 phút quảng bá Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019, Hoa  hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê gây thích thú với hình ảnh tự lái xe công nông, giản dị nở nụ cười đậm chất Tây Nguyên.

Thích thú H’Hen Niê lái xe công nông giữa núi rừng Tây Nguyên

Là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7/2019, hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trong trailer cùng Kyo York với vai trò mang đến cho du khách và người dân những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên, cũng như ước mong kết nối Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk với thế giới cùng sự ghi nhớ là điểm đến của những người yêu cà phê trên toàn cầu.

Hình ảnh hùng vĩ của núi rừng, từng hạt cà phê căng tràn sức sống dưới bàn tay người trồng, và hình ảnh xinh đẹp của cô gái Ê đê H’Hen Niê hiện lên với sự tổng hòa, tạo nên một bức tranh chân thực nhất vùng núi cao Tây Nguyên.

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019 sẽ được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 với sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam.

Vốn gây ấn tượng với nhiều sân khấu như Hoa hậu Việt Nam, Mai Vàng, Liên hoan phim Quốc Tế Hà Nội, sân khấu khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 hứa hẹn mang đến nhiều dấu ấn.

Đạo diễn bật mí: “Ý tưởng chương trình lấy cảm hứng từ “Tứ đại” – 4 yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là “Đất – Nước – Gió – Lửa” – 4 yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng “vạn vật hữu linh”. Và những hạt cà phê Tây Nguyên tinh tuý, đậm đà hương vị đất trời và say mê lòng người cùng từ đó mà tạo thành".

Cùng với các hoạt động truyền thống là quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, Lễ hội lần này có nhiều hoạt động mới như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Bảo tàng chuyên ngành cà phê lớn nhất thế giới)...

Lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, KaSim Hoàng Vũ, Hiền Hồ, H’Ăng Nie, Mai Trang, Y Chen Niê, Minh Chi,…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ