#Thi tốt nghiệp THPT 2022

173 kết quả phù hợp

Thí sinh Đào Thanh Trúc - Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của TPHCM.

Thủ khoa của TPHCM không sở hữu điểm 10 nhưng giỏi đều

GD&TĐ -Mặc dù không sở hữu bất kỳ điểm 10 nào, nhưng với tổng số điểm là 54,45, Đào Thanh Trúc - học sinh lớp 12 Trường THPT Hùng Vương (TPHCM) trở thành  thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của thành phố.
Thiếu tá Nguyễn Tường Duy hỗ trợ thí sinh lấy giấy báo dự thi.

Ấm lòng nghĩa cử cao đẹp giữa mùa thi

GD&TĐ - Không chỉ là những suất học bổng, bữa cơm trưa, chai nước mát, túi bút… miễn phí, hoạt động hỗ trợ thí sinh ở nhiều nơi còn lay động lòng người bởi những nghĩa cử, câu chuyện cảm động. Để thí sinh kịp giờ thi, các tình nguyện viên bất chấp hiểm nguy để cõng thí sinh qua dòng nước suối ngập sâu. Đó còn là hình ảnh thí sinh dù bệnh vẫn chịu đau đến trường thi, quyết không bỏ lỡ môn nào… là những câu chuyện đẹp trong mùa thi năm nay.
Thí sinh chia sẻ niềm vui hoàn thành kỳ thi với đội thanh niên tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Hà Huy Tập (TP Vinh, Nghệ An).

Khoảnh khắc ấn tượng trong ngày thi thứ 2

GD&TĐ - Chiều 8/7, khoảng một triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn thành bài thi Ngoại ngữ - môn thi cuối cùng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Nhiều thí sinh vui mừng, ôm chầm lấy phụ huynh, nán lại chụp ảnh cùng bạn bè sau khi rời khỏi phòng thi.