Thí sinh HHVN khoe dáng quyến rũ trên du thuyền

GD&TĐ - Các thí sinh tại ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam đã có một buổi trải nghiệm đáng nhớ tại bến tàu Vũng Tàu Marina.
Một buổi trải nghiệm đáng nhớ tại bến tàu Vũng Tàu Marina.
Một buổi trải nghiệm đáng nhớ tại bến tàu Vũng Tàu Marina.

Khi được đi du thuyền và ngắm cảnh tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã có một buổi trải nghiệm đáng nhớ tại bến tàu Vũng Tàu Marina.

Thí sinh HHVN khoe dáng quyến rũ trên du thuyền ảnh 1

Các thí sinh đều chọn cho mình những bộ váy cocktail hoặc maxi có màu sắc rực rỡ để nổi bật giữa khung cảnh mây trời, biển nước.

Thí sinh HHVN khoe dáng quyến rũ trên du thuyền ảnh 2

Các cô gái đã được đi cano, thuyền cao tốc, thuyền buồm để ngắm cảnh tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh. Vũng Tàu Marina nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh – Thành phố Vũng Tàu, phía dối diện bên kia vịnh là Đảo Long Sơn, xa xa là những dãy núi hùng vĩ với trời xanh, mây trắng.

Khung cảnh nơi đây được tô điểm bởi những cánh thuyền buồm Catamaran đầy màu sắc khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng khi đến nơi đây.

Thí sinh HHVN khoe dáng quyến rũ trên du thuyền ảnh 3

Bên cạnh các hoạt động bên lề, các cô gái đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho các phần thi phụ quan trọng sẽ diễn ra tại thành phố Vũng Tàu như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao...

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).