Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà lên tiếng việc "bật" Phạm Hương

Ngay cả thí sinh cùng đội là Chúng Huyền Thanh cũng bày tỏ quan điểm của mình trước lùm xùm của Lilly cũng như bản thân.
Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà lên tiếng việc "bật" Phạm Hương

Sau tập 5 The Face vừa phát sóng tuần trước, khán giả chứng kiến sự ra đi của An Nguy và Thu Hiền.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều tranh cãi diễn ra giữa HLV và các thí sinh. Một khoảnh khắc được đưa ra tranh luận nhiều là Lilly Nguyễn có thái độ ‘không phục’ trước màn thị phạm catwalk của Phạm Hương và nhận xét: “Chị Phạm Hương bảo khi đi trên bậc thang thì không được nhìn xuống nhưng chị ấy vẫn cứ nhìn”. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thái độ thẳng thắn của Lilly khi nói về HLV đội đối thủ.

Thi sinh doi Ho Ngoc Ha len tieng viec

Lilly Nguyễn tố Phạm Hương ‘nói 1 đằng làm 1 nẻo’ khi nhìn xuống trong thử thách.

Thi sinh doi Ho Ngoc Ha len tieng viec

Phần thi của Lilly.

Hôm nay, trên trang cá nhân của mình, Lilly đã lần đầu tiên lên tiếng về hành động được nhiều người xem là ‘bật’ lại Phạm Hương. Cô nàng viết: “Ly không có bật Chị Hương nha… Chỉ là trả lời phỏng vấn thôi. Fan Chị Hương đừng ném đá Ly nhiều quá nha. Tội nghiệp con mập này lắm”.

Thi sinh doi Ho Ngoc Ha len tieng viec

Status thanh minh của Lilly.

Cùng với đó, cô em cùng đội với Lilly là Chúng Huyền Thanh cũng bình luận ngay dưới: “Mình chỉ nói ra cái suy nghĩ của mình thôi mà chị”.

Lilly lập tức bày tỏ tâm trạng người đồng cảnh ngộ: “Em còn gom đá nhiều hơn chị nhở? Chúng ta hãy xây nhà chung đi!”.

Theo Lilly và Huyền Thanh, những phát ngôn thẳng tính của hai người khiến cho dân mạng hiểu lầm và chỉ trích. Huyền Thanh bình luận thêm: “Mình càng bị mọi người chỉ trích thì mình càng tu luyện được tinh thần thép cao hơn mà chị. Để làm vừa lòng mọi người thật khổ mà”.

Có vẻ như cách nói quá thẳng thật của Lilly đã đem đến cho cô nàng những phiền phức không đáng có từ phía fan của HLV Phạm Hương. Hi vọng rằng đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ, không ảnh hưởng đến quan hệ của hai người.

Theo Một Thế Giới
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.