Thép Xanh Nam Định bất phân thắng bại SHB Đà Nẵng

GD&TĐ - Dù có lợi thế sân nhà, Thép Xanh Nam Định vẫn không thể đánh bại đội bóng không được đánh giá cao SHB Đà Nẵng.

Thép Xanh Nam Định hòa SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League.
Thép Xanh Nam Định hòa SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League.

Tối 27/10, Thép Xanh Nam Định tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà Thiên Trường ở vòng 8 V-League 2025/26 với quyết tâm có trọn 3 điểm để cắt được mạch thua và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Ngay ở phút thứ 9, Tô Văn Vũ thực hiện cú sút xa trái phá, tuy nhiên bóng đi không đủ hiểm để đánh bại thủ môn bên phía CLB Đà Nẵng.

Tới phút thứ 14, bất ngờ đã xảy ra. Từ 1 tình huống bóng lộn xộn trong vòng 16m50, Phi Hoàng nhanh chân dứt điểm đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh, mở tỷ số cho đội khách tới từ sông Hàn.

Mười phút sau khi bị thủng lưới, Nam Định được hưởng quả phạt góc, nhưng pha treo bóng của Văn Vĩ lại thiếu chính xác, không tạo ra bất kỳ áp lực nào đáng kể lên hàng phòng ngự của đội khách.

Tới phút thứ 34, Lâm Ti Phông tung cú sút xa sau pha phối hợp cùng đồng đội, nhưng bóng lại bay vọt lên khán đài của Đà Nẵng FC.

Đầu hiệp hai, Romulo thực hiện cú sút xa đầy uy lực, nhưng bóng lại bay vọt xà khung thành của SHB Đà Nẵng. Đội chủ nhà vẫn loay hoay trong việc tìm cách xuyên phá khung thành do Văn Biểu trấn giữ.

Văn Vĩ có bóng bên hành lang trái và cố gắng thực hiện pha chọc khe cho đồng đội băng xuống, tuy nhiên đường chuyền không đạt độ chính xác cần thiết ở phút thứ 64.

Những phút cuối trận, đội bóng thành Nam tấn công miệt mài nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc gây áp lực lên phía khung thành của Đà Nẵng để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa.

Tới phút thứ 88, tỷ số được quân bình cho Nam Định. Từ đường treo bóng ở cánh trái, Lucas Alves chạy chỗ thông minh trước khi đánh đầu tung lưới SHB Đà Nẵng, quân bình tỷ số 1-1 cho đội bóng thành Nam.

Cuối trận hai đội thi đấu nỗ lực nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi thêm và trận đấu trên sân Thiên Trường kết thúc với tỷ số hòa 1-1, Nam Định vẫn chưa cắt được chuỗi trận toàn hòa và thua dù đã thay tướng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành phòng học STEM tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Lai Châu khánh thành 3 phòng học STEM

GD&TĐ - Ngày 23/1, tỉnh Lai Châu khánh thành 3 phòng học STEM tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT Mường Tè và Trường THCS Tân Uyên.