Theo mẹ lên rẫy, hai chị em đuối nước tử vong

GD&TĐ - Tối 16/5, một lãnh đạo UBND xã Cư Dliê Mnông (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, em P.T.T.L (học sinh lớp 7) và em trai là P.T.N (học sinh lớp 5) theo mẹ lên rẫy ở thôn 1 (xã Cư Dliê Mnông).

Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người dân tá hoả khi phát hiện 2 chị em bị đuối nước dưới ở hồ đội 1 (thôn 1).

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân trục vớt thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 nạn nhân khá khó khăn.

Chính quyền địa phương đã đến động viên, chia sẻ và hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho 2 cháu.

Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.
Ảnh minh họa/INT

Châu Âu bất đồng trong trừng phạt Nga

GD&TĐ -Trong khi Ba Lan và một số nước đề xuất lệnh trừng phạt mới là cấm cửa toàn bộ công dân Nga vào châu Âu bằng cách ngừng cấp visa, thì Đức đứng đầu nhóm nước phản đối biện pháp này.
Siêu mẫu Nadja Auermann.

Nadja Auermann: Siêu mẫu được ghi vào kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Thời đại của các siêu mẫu đã mang đến cho thế giới một số tên tuổi lẫy lừng - Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford và... Nadja Auermann. Riêng về Nadja Auermann, từng giành giải quán quân về chân dài (112cm) trong giới người mẫu chuyên nghiệp, được ghi vào sách kỷ lục Guinness.
Ảnh minh họa Internet.

Tròn trách nhiệm

GD&TĐ - Theo kế hoạch, sau 17 giờ ngày 20/8, hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển qua quy trình tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không còn quyền đăng ký và điều chỉnh nữa.