Thêm một cầu thủ chia tay EURO 2024

GD&TĐ - Kieran Tierney, trụ cột của tuyển Scotland là người tiếp theo sớm nói lời chia tay với EURO 2024 vì chấn thương.

Kieran Tierney chia tay EURO 2024 vì chấn thương.
Kieran Tierney chia tay EURO 2024 vì chấn thương.

Kieran Tierney đã phải rời sân ở phút thứ 62 trong trận đấu Thụy Sĩ tại lượt trận 2 bảng A – EURO 2024. Dù Scotland có được một điểm trước đối thủ được đánh giá cao hơn song họ cũng đã phải sớm nói lời chia tay với hậu vệ thuộc biên chế Arsenal vì chấn thương gân kheo.

Ban huấn luyện của Scotland xác nhận với truyền thông: "Tierney gặp vấn đề về gân khoeo và đang trên đường trở về câu lạc bộ chủ quản để được các bác sĩ của Arsenal đánh giá chi tiết. CLB Arsenal sẽ cung cấp những thông tin cập nhật khi có những diễn biến mới nhất và rõ ràng Tierney vô cùng thất vọng vì điều này.

Đó là một cú sốc vì Tierney là một trong những cầu thủ hàng đầu của chúng tôi và trong giải đấu lớn như EURO, bạn cần những cầu thủ giỏi nhất trên sân.

Đặc biệt khi Tierney mang lại sự cân bằng ở cánh trái với Andy Robertson và Callum McGregor. Họ đã kết hợp rất ăn ý nên bất cứ khi nào đội nào mất đi những cầu thủ giỏi nhất của họ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến lối chơi.

Chúng tôi hy vọng Scotland có thể vượt qua được khó khăn này và giành quyền vượt qua vòng đấu bảng”.

Scotland chưa từng vượt qua vòng bảng của 1 kỳ EURO. Để làm được điều này, ở lượt cuối thầy trò Steve Clarke phải giành chiến thắng trước Hungary.

Ở vòng đấu tới, Scotland không có được sự phục vụ của hậu vệ cánh Aaron Hickey và Nathan Paterson trong khi Ryan Porteous vẫn bị treo giò sau thẻ đỏ trong trận thua 1-5 trước tuyển Đức.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sáng sớm, người dân từ mọi ngả đường tấp nập kéo đến chợ.

Nhộn nhịp chợ phiên Yên Minh

GD&TĐ - Cách TP Hà Giang khoảng 100km về phía Đông Bắc, chợ phiên Yên Minh từ lâu đã gắn bó với đời sống người dân địa phương.

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

GD&TĐ - Một video đặc biệt về quá trình chuẩn bị và thả bom FAB-3000 với mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch chung (UMPK) đã được công bố.