Thêm “cầu nối” giữa doanh nghiệp và người lao động tại Đà Nẵng

GD&TĐ - Hôm nay (ngày 30/1), Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam cho biết vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng, khu trọng điểm kinh tế miền Trung, Việt Nam.
Văn phòng tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động
Văn phòng tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động

Đà Nẵng hiện nay đang là một trong những thành phố có tiềm năng thu hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ từ Singapore và châu Âu. Theo báo cáo về nhu cầu tuyển dụng của VietnamWorks, Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 4 trên toàn quốc về nhu cầu tuyển dụng lẫn nguồn cung lao động dồi dào, chỉ sau TP Hồ chí Minh, Hà Nội và Bình Dương. Dự đoán trong năm 2019, những ngành như Công nghiệp thân thiện với môi trường, Dịch vụ chất lượng cao, Công nghệ cao,…sẽ phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng, kéo theo đó nguồn công việc mới sẽ tăng theo.

Với những tiềm năng đầu tư và phát triển lớn của Đà Nẵng, tập đoàn Navigos Group chính thức khai trương chi nhánh đại diện tại thành phố trọng điểm kinh tế của miền Trung. Chia sẻ về lý do thành lập chi nhánh đại diện này, ông Gaku Echizenya, CEO của tập đoàn Navigos Group chia sẻ: “Nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh cũng mang đến nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận được nguồn ứng viên tiềm năng và tuyển dụng nhân tài phù hợp.

Với sứ mệnh “giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được giấc mơ thành công”, chúng tôi quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Đà Nẵng để giúp các doanh nghiệp và ứng viên dễ dàng kết nối với nhau, xây dựng sự nghiệp thành công cho doanh nghiệp và ứng viên, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững cho thành phố Đà Nẵng. Văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng của chúng tôi cung cấp giải pháp tuyển dụng toàn diện cho khách hàng bao gồm cả nền tảng tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks và dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao Navigos Search”