Thêm 38 trường đăng ký dạy, học Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đồng Tháp cho biết, năm học 2014 - 2015, Đồng Tháp có 54 trường tiểu học với 223 lớp, 6.953 học sinh lớp 1 đăng ký dạy và học theo tài liệu Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục.
Thêm 38 trường đăng ký dạy, học Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục

Năm học 2013 - 2014, tỉnh Đồng Tháp có 16 trường tiểu học, 71 lớp, 2.375 học sinh lớp 1 dạy và học theo liệu dạy Tiếng Việt 1 – công nghệ giáo dục.

Sở GD&ĐT đã triển khai, tập huấn tài liệu này đến 100% cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên có thực hiện dạy Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục.

Theo nhận định của Sở này, không chỉ giáo viên từng bước quen dần và thành thạo với cách dạy theo tài liệu Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục mà phụ huynh cũng an tâm hơn.

Đặc biệt, học sinh được phát triển tư duy tốt, mạnh dạn tự tin tham gia các hoạt động học tập; đọc đúng và đọc tốt, rõ ràng. Nhiều em tốc độ đọc đạt tới 60 - 80 tiếng/phút.

Kĩ năng nghe và viết chính tả của học sinh tốt, nắm được luật chính tả, viết đúng cỡ chữ, nắm chắc ngữ âm. Tỉ lệ học sinh giỏi, khá tăng, học sinh yếu giảm.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.