Thêm 11 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh ở Bắc Ninh

GD&TĐ - Sáng 2/6, Bệnh viện dã chiến số 1, Bộ Quốc phòng đã công bố khỏi bệnh và trao giấy xuất viện cho 11 bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại đây.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

11 bệnh nhân được nhập viện điều trị từ ngày 20/5, đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần với SAR-CoV-2 và không có triệu chứng lâm sàng.

Sau khi xuất viện, các trường hợp này phải tiếp tục tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày; được lấy mẫu xét nghiệm lại khi hết thời gian tự cách ly.

Như vậy, từ ngày 5/5 đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã công bố khỏi bệnh cho 162 bệnh nhân COVID-19.

Bệnh viện dã chiến số 1 đặt tại Trường Sỹ quan Chính trị ở thành phố Bắc Ninh, với quy mô 300 giường bệnh.

Bệnh viện đang điều trị cho 184 ca mắc COVID-19; trong đó, 43 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 1 và 19 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.

Tính đến 6 giờ ngày 2/6, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận thêm 61 ca dương tính với SARS-CoV-2 (thành phố Bắc Ninh có 43 ca, huyện Thuận Thành 13 ca, huyện Quế Võ 4 ca...).

Đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã lấy 607.904 mẫu xét nghiệm, trong đó 599.780 mẫu có kết quả và 8.024 mẫu đang chờ kết quả.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.