Thêm 1 "bàn tay vàng trong làng bốc biển": xe Vision biển ngũ quý 5

GD&TĐ - Ngay sau khi bốc được biển ngũ quý 5, chủ nhân của chiếc xe Honda Vision có giá ban đầu 35 triệu đã nhanh chóng bán lại với giá hơn 100 triệu đồng.
Thêm 1 "bàn tay vàng trong làng bốc biển": xe Vision biển ngũ quý 5

Mới đây, thông tin một người đàn ông ở Thái Bình đã bấm được biển số ngũ quý 5 sau khi mua chiếc xe Honda Vision đã thu hút sự chú ý của dân tình.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, nhờ bốc được biển ngũ quý, chiếc Honda Vision được chủ nhân bán lại với giá gấp 3 lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Chủ nhân may mắn bốc được "biển độc" này là anh Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng (Thái Bình).

Đáng chú ý, sau 2 tuần bốc được biển số đẹp, anh Duy đã tìm được chủ nhân mới cho chiếc xe.

Xe Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy mua vào và làm thủ tục hết hơn 35 triệu đồng. Được biết, vì chiếc xe có biển số đẹp nên có khách đến mua với giá trên 100 triệu đồng, đổi lấy một chiếc Honda SH, gia đình anh liền đồng ý.

Ảnh: Dân trí ảnh 1
Ảnh: Dân trí

Chia sẻ trên tờ Dân Trí, anh Duy cho biết: "Do gia đình đã có nhiều phương tiện, nếu chỉ để đi lại thì có lẽ hơi phí, chi bằng bán đi để những ai yêu biển số đẹp, người chơi xe nâng niu và sử dụng xe được tốt hơn."

"Khách mua là một "tay chơi" xe tại địa phương, đã đánh chiếc ô tô bán tải đến để rước xe máy" - anh Duy cho biết thêm.

Anh Duy nói: "May mắn đến với gia đình tôi khi ngẫu nhiên được biển số đẹp, chiếc Vision ngũ quý 5 đổi lấy một chiếc Honda SH cũng hoàn toàn là cái giá hợp lý".

Trước đó, một chiếc xe máy Honda Vision biển ngũ quý 5 cũng được định giá gần 200 triệu gây choáng của anh Nguyễn Tiến Dũng (người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Khi anh Dũng rao bán chiếc xe tay ga Vision đời 2019 đã lăn bánh 400km với giá 185 triệu đồng, cao hơn 6 lần so với giá nguyên bản của xe khiến nhiều dân mạng bất ngờ.

Ảnh: VietnamNet ảnh 2
Ảnh: VietnamNet

Trao đổi trên VietnamNet, anh Dũng cho biết: "Thông thường một chiếc Vision đã chạy 400 km bán lại thì dao động chỉ 20-22 triệu là cùng nhưng chiếc xe của tôi đắt giá nằm ở biển số 5. Vì đính kèm thêm biển ngũ quý 5 nên giá xe đội lên nhiều như vậy là điều dễ hiểu đối với những ai đam mê biển số đẹp".

Tương tự như hai trường hợp trên, cũng bốc được biển số "độc, lạ", vào tháng 7/2020, một chiếc Honda Vario 125 đời 2020 với biển số "ngũ quý 9" cũng được một người chơi xe tại TP.HCM rao bán với giá 900 triệu đồng.

Thêm 1 "bàn tay vàng trong làng bốc biển": xe Vision biển ngũ quý 5  ảnh 3

Chủ sở hữu chiếc xe là anh Hưng Từ - chủ cửa hàng xe máy 176 (quận 6 - TP.HCM). Theo anh Từ, ban đầu chiếc Vario này thuộc sở hữu của một người phụ nữ tại quận Bình Tân, vừa được đăng ký hồi cuối tháng 6.

Nhờ sở hữu biển số đẹp, chiếc tay ga được rao bán với giá 900 triệu đồng, gấp 20 lần mức giá 45 triệu đồng của xe nguyên bản.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.