rssheader

19/09/2021

Zidane nổi giận vì Real Madrid phải chơi trong bão tuyết

Quy Hưng - 10/01/2021, 20:05 GMT+07 | Thể thao
HLV Zidane không hài lòng với ban tổ chức Li Liga khi buộc phải thi đấu trong cơn bão tuyết. HLV Zidane không hài lòng với ban tổ chức Li Liga khi buộc phải thi đấu trong cơn bão tuyết.

Tây Ban Nha đang phải hứng chịu trận bão tuyết tồi tệ nhất trong vòng 50 năm qua, khiến nhiều trận đấu thuộc vòng 18 La Liga phải tạm hoãn.

Real Madird đã phải “hành xác” vượt qua bão táp mới có thể an toàn đến thành phố Pamplona để đối đấu với Osasuna rạng sáng 10/1 (giờ Hà Nội).

Dù cơ quan khí tượng thủy văn dự báo trận đấu sẽ có bão tuyết nhưng ban tổ chức La Liga vẫn quyết định cho trận đấu diễn ra theo kế hoạch, bất chấp sự phản đối của phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Khi những yêu cầu của mình bị khước từ, trong bối cảnh trận đấu diễn ra trong bão tuyết khiến đội nhà chỉ có được kết quả hòa 0-0 trước “tiểu nhược” Osasuna khiến Zidane nổi giận lôi đình.

“Thật không thể hiểu nổi tại sao ban tổ chức vẫn cho trận đấu diễn ra. Hãy cứ nhìn những gì 2 đội thể hiện trên sân, đó không phải là bóng đá”, chiến lược gia người Pháp rất hiếm khi đề cập tới công tác tổ chức nhưng nay vô cùng tức giận.

“Lẽ ra ban tổ chức nên hoãn trận đấu lại. Điều đó không có gì phải bàn cãi. Cá nhân tôi không bao giờ tham dự trận đấu như thế này. Vấn đề ở chỗ, sức khỏe của người chơi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng”, Zidane nói thêm.

Bảng xếp hạng La Liga 2020-2021 tới thời điểm hiện tại.

Hòa không bàn thắng với Osasuna khiến “Bầy kền kền” có nguy cơ bị đối thủ cùng thành phố là Atletico Madird bỏ xa trên bảng xếp hạng La Liga.

Đoàn quân của Zidane hiện đang xếp thứ 2 La Liga với 37 điểm, kém một điểm so với Atletico nhưng đang thi đấu nhiều hơn đối thủ 3 trận.

Theo marca.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm