rssheader

30/11/2020

VTV vô địch vòng loại khu vực miền Bắc Press Cup 2019

Đăng Chung - 25/05/2019, 07:07 GMT+07 | Thể thao
Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)  đoạt giải nhất vòng loại Press Cup 2019. Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đoạt giải nhất vòng loại Press Cup 2019.

Trải qua 1 tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt, chiều ngày 24/5/2019, vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc đã chính thức khép lại với lễ bế mạc và trao giải diễn ra trang trọng tại Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đến dự lễ bế mạc vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc có ông Lê Quốc Minh, Phó TGĐ Thông tấn xã Việt Nam; ông Đặng Khắc Lợi – Phó cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Tất Thắng - Phó TGĐ Tập đoàn T&T; ông Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch chuyên trách công đoàn VTV; ông Trương Hải Tùng - Giám đốc Trung tâm đạo tạo Bóng đá trẻ - VFF...

Lễ bế mạc vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc.

Buổi lễ bế mạc vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc cũng có sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ giải và đông đảo các phóng viên, nhà báo cùng các đội bóng tham dự vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc, các cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ.

Phát biểu trong lễ bế mạc, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2019 nhấn mạnh: “Vượt qua khắc nghiệt của thời tiết gây nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, với sự làm việc chuyên nghiệp, kiên quyết vì giải đấu sạch, sự công tâm của tổ trọng tài, sự hỗ trợ của các cấp ngành, sự đồng hành hiệu quả của các nhà tài trợ và hơn hết là sự sôi nổi, sáng tạo, fair-play và đầy “lửa” của các cầu thủ là những người làm báo đã đưa đến cho chúng ta vòng đấu loại khu vực Hà nội mùa Giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019 thành công tốt đẹp sau một tuần tranh tài.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 18 đội bóng đến từ 18 cơ quan báo chí tại khu vực Hà nội đã cống hiến cho khán giả 25 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao với 95 bàn thắng đẹp tại 6 bảng. Và chúng ta đã chọn ra đội bóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đoạt giải nhất để tham gia Vòng Chung kết”.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải nhì Press Cup 2019 khu vực miền Bắc.

Vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc có sự góp mặt của 18 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí trung ương, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với 6 bảng đấu thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau những trận cầu hấp dẫn và quyết liệt với rất nhiều những bàn thắng được ghi trong đó có những bàn thắng mang tầm đẳng cấp, chức vô địch đã thuộc về đội tuyển Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Cùng với đó, 2 cái tên sáng giá nhất đại diện cho miền Bắc tham dự vòng chung kết Press Cup 2019 tại TP. Cần Thơ cũng đã được xác định là Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Vòng Chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019 sẽ được tổ chức tại TP. Cần Thơ từ ngày 6-9/6/2019 và đêm gala trao giải được tổ chức cùng ngày.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm