rssheader

01/11/2020

Vô địch Đông Nam Á, đội tuyển bóng đá nữ trở về trong vòng tay người hâm mộ

Thế Quang - 29/08/2019, 05:02 GMT+07 | Thể thao
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trở về nước với nụ cười rạng rỡ và được sự chào đón của người hâm mộ. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trở về nước với nụ cười rạng rỡ và được sự chào đón của người hâm mộ.

Các cô gái Việt Nam đã đánh bại đội chủ nhà Thái Lan để có lần thứ 3 bước lên ngôi hậu của bóng đá Đông Nam Á.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Đây là trận đấu mang tính lịch sử không chỉ đối với đội tuyển nữ Việt Nam mà còn đối với bản thân tôi trong sự nghiệp làm bóng đá nữ. Đây cũng là lần thứ 2, kể từ AFF Cup 2016 tại Myanmar, chúng ta gặp Thái Lan trong một trận đấu có nhiều tranh cãi từ tình huống penalty.

Lần này các cầu thủ nữ Việt Nam đã lật ngược được ngay trên đất Thái, trong hoàn cảnh đội tuyển nữ Thái Lan có nhiều lợi thế sân nhà còn chúng ta có bất lợi khi phải thi đấu chỉ còn 10 người trên sân.

Các cầu thủ nữ Việt Nam đã thi đấu 120 phút rất quả cảm, nỗ lực đến cùng để đảm bảo tỉ số, giành chiến thắng trong một trận đấu nhiều khó khăn. Đó là điều rất vinh dự và tự hào! Theo đánh giá của tôi, chúng ta giành chiến thắng là vì toàn đội luôn giữ sự đoàn kết cao, tiếp đến là đấu pháp hợp lý của ban huấn luyện cũng như làm tốt công tác tư tưởng cho các cầu thủ."

Những hình ảnh của đội tuyển nữ Việt Nam tại sân bay Quốc tế Nội Bài:

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được rất đông những người yêu bóng đá chào đón tại sân bay. 
 Đội tuyển nữ Việt Nam xuất sắc giành chức vô địch Đông Nam Á trên đất Thái Lan.
Đội tuyển được chia làm 2 nhóm khi về. Một nhóm về TP HCM, còn lại về Hà Nội. 
 HLV Mai Đức Chung rất vui mừng cùng đội tuyển cầm tên tay chiếc CUP vô địch.
Khép lại chuyến thi đấu thành công tại giải Đông Nam Á 2019, các cầu thủ nữ sẽ quay trở lại tập luyện cùng các CLB để chuẩn bị bước vào giai đoạn lượt về giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2019. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm