rssheader

29/07/2021

Video: “Chết cười” 2 tuyển thủ Italia “cà khịa” nhau trên băng dự bị

Quy Hưng - 21/06/2021, 19:02 GMT+07 | Thể thao
Barella ném cuộn băng y tế vào mặt Locatelli . Barella ném cuộn băng y tế vào mặt Locatelli .

Sớm giành quyền vào vòng 1/8 nên chiến lược gia Roberto Mancini quyết định để Manuel Locatelli và Nicolo Barella nghỉ ngơi ở trận tiếp Xứ Wales.

Clip "chết cười" 2 cầu thủ Italia "cà khịa" nhau trên băng dự bị.

Đó được xem như quyết định khôn ngoan của cựu HLV Man City, khi Italia dù cất nhiều ngôi sao trụ cột vẫn thắng Xứ Wales 1-0.


Manuel Locatelli, 23 tuổi, ngồi dự bị trận gặp Xứ Wales.


Nicolo Barella, 24 tuổi, cũng ngồi dự bị nên "ngứa tay" ném cuộn băng y tế vào mặt tiền vệ của Sassuolo.

Có vẻ “ngứa tay ngứa chân” khi ngồi dự bị, thế nên phút 69 tiền vệ Nicolo Barella cầm cuộn băng y tế ném vào mặt đồng đội Manuel Locatelli, kèm theo nụ cười trêu trọc.

Tuy nhiên, tiền vệ Manuel Locatelli tỏ ra không hài lòng, liền cầm cuộn băng ném trả vào mặt người đồng đội 24 tuổi đang thuộc biên chế Inter Milan.


Locatelli tỏ ra không hài lòng "phản đòn" đồng đội.

Barella vẫn tiếp tục cười khẩy dù bị “phản đòn”, trong khi Locatelli giữ nguyên bộ mặt “hình sự” với người đang ngồi bên cạnh mình.

Locatelli đang thi đấu cho Sassuolo tại Serie A nhưng có tin đồn anh được các đội bóng lớn hơn như Juventus và Arsenal để mắt.

Ngay sau khi đoạn video ghi lại cảnh “cà khịa” nhau giữa bộ đôi tuyển thủ Italia được đăng tải trên Twitter, nhiều người xem bật cười và bình luận rôm rả.

Locatelli, 23 tuổi, đang bùng nổ trong màu áo tuyển quốc gia khi lập cú đúp giúp Italia hạ Thuỵ Sĩ 3-0. Cựu cầu thủ AC Milan cũng đã có tổng cộng 96 lần ra sân trong màu áo Sassuolo tại Serie A.

Trong khi đó, Barella đã có 36 lần ra sân ở Serie A cho Inter Milan mùa giải vừa rồi, giúp đội nhà lên ngôi vô địch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm