rssheader

31/10/2020

Va chạm với Coutinho, thủ môn Lyon mất trí nhớ tạm thời

14/03/2019, 20:35 GMT+07 | Thể thao
Va chạm với Coutinho, thủ môn Lyon mất trí nhớ tạm thời

Lyon đã bị Barcelona đánh bại 1-5 ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League vào đêm qua. Thủ thành Lopes của đội khách đã có những phút thi đấu tuyệt vời trước khi phải rời sân sau pha va chạm với Coutinho ở phút 22 của trận đấu.

Thậm chí, theo trang OL+, thủ môn số 1 của Lyon đã bị ngất, nô mửa khi vào phòng thay đồ. Anthony Lopes cho biết anh không hề nhớ gì về việc mình từ chối ra khỏi sân cũng như quãng đường đi vào bên trong đường hầm. Người gác đền của Lyon được chẩn đoán là mất trí nhớ tạm thời do chấn động mạnh từ pha va chạm với Coutinho.

Trở lại với diễn biến của tình huống trong trận đấu, phút 22, Coutinho có pha thoát xuống tốc độ bên phía cánh trái và Lopes đã lao ra một cách quả cảm. Tiền đạo người Brazil và thủ thành của Lyon đã lao thẳng vào nhau rất mạnh. Trận đấu bị gián đoạn khoảng 5 phút trước khi Lopes từ chối rời sân và quyết tâm thi đấu tiếp.

Tuy nhiên, khi Lyon nhận bàn thua thứ 2, BHL của đội bóng đã nhận thấy sự bất ổn và phải thay thế Lopes bằng Gorgelin. Sau đó, Lopes bất đắc dĩ phải rời sân trong nước mắt. Thủ môn dự bị của Lyon thi đấu rất cố gắng nhưng cũng không thể tránh khỏi việc thủng lưới thêm 3 bàn thua.

Theo thethao247.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm