Lễ bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19 diễn ra khi nào?

GD&TĐ - Vòng tứ kết Champions League đã xác định được đầy đủ 8 đội bóng. Và bây giờ, điều người hâm mộ chờ đợi đó là thời gian bốc thăm vòng đấu 8 đội mạnh nhất.
Ajax gây bất ngờ lớn nhất vòng 1/8 Champions League.
Ajax gây bất ngờ lớn nhất vòng 1/8 Champions League.

Những đội bóng được xác định ở vòng tứ kết

Các trận đấu của vòng 1/8 Champions League đã kết thúc và 8 đội bóng đi tiếp đã được xác định là Tottenham, Ajax, Porto, MU, Man City, Juventus, Barcelona và Liverpool. Dù chiến thắng theo cách nào đi chăng nữa thì đây là các đội bóng xứng đáng lọt vào vòng tứ kết Champions League.

Thời gian, địa điểm bốc thăm tứ kết Champions League

Lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 18h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 15 tháng 3, tức là 2 ngày sau khi kết thúc vòng 1/8. Trụ sở chính của UEFA tại Nyon, Thụy Sĩ sẽ là nơi tổ chức sự kiện này.

Quy định bốc thăm tứ kết Champions League

Không giống như vòng 16 đội, vòng tứ kết sẽ không phân chi nhóm hạt giống và các câu lạc bộ cùng một quốc gia vấn sẽ có thể gặp nhau. Điều đó có nghĩa 4 đại diện của bóng đá Anh là MU, Man City, Tottenham và Liverpool có thể sẽ gặp nhau ngay ở vòng 8 đội mạnh nhất.

Lễ bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19 diễn ra khi nào? ảnh 1
 Chiếc cúp bạc danh giá Champions League.

Thời gian diễn ra tứ kết Champions League

Các trận đấu vòng tứ kết lượt đi Champions League sẽ diễn ra vào ngày 9/4 và 10/4, còn lượt về sẽ diễn ra một tuần sau đó vào ngày 16/4 và 17/4. Như vậy, các câu lạc bộ sẽ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị.

Theo thethao247.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.