rssheader

25/11/2020

Trọng tài có biệt danh ”cỗ máy rút thẻ” sẽ bắt chính trận Việt Nam - Indonesia

Thế Đại - 13/10/2019, 14:50 GMT+07 | Thể thao
Vị trọng tài có nhiều "ân oán" với đội tuyển Việt Nam trong quá khứ. (Ảnh AFC). Vị trọng tài có nhiều "ân oán" với đội tuyển Việt Nam trong quá khứ. (Ảnh AFC).

Theo công bố của AFC, trong tài bắt chính trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia là ông Alkhudhayr Turki Mohammed, người Ả Rập Xê Út.

Hỗ trợ cho ông Alkhudhayr Turki Mohammed là các trợ lý Al Maki, Khalaf Zaid, Hussain. Giám sát trọng tài là ông Abdul Malik, người Singapore.

Tại vòng bảng AFF Cup 2018, Việt Nam gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình và ông Mohammed bắt chính. Trong cả trận, HLV Park Hang-seo "nổi điên" với những quyết định của nhà cầm quân người Saudi Arabia. Tình huống cầu thủ Malaysia chơi cùi chỏ với Công Phượng nhưng không rút thẻ đỏ hay từ chối 1 quả phạt đền.

Ở VCK U23 châu Á 2018, ông Mohammed cũng bắt chính trận U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc. Ở trận đó, Việt Nam bị thổi phạt đền không rõ ràng và bị thua ngược 1-2 dù Quang Hải mở tỷ số trước.

Theo thống kê, ông Mohammed đã rút tới 250 thẻ vàng, 16 thẻ đỏ và 36 lần thổi phạt đền trong sự nghiệp. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng không lạ gì nhà cầm quân có quốc tịch Saudi Arabia. Ông chính là người thường xuyên có những quyết định bất lợi cho Việt Nam trong quá khứ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm