rssheader

17/05/2021

Trợ lý lao vào bóp cổ cầu thủ đối phương ở giải hạng Nhất nước Anh

Quy Hưng - 20/09/2020, 19:21 GMT+07 | Thể thao

Sự cố xảy ra khi 2 đội đang chơi tại giải hạng Nhất nước Anh đi về phía đường hầm, bước vào giờ nghỉ giải lao giữa hiệp.

Hình ảnh khi đó cho thấy, giữa cựu cầu thủ Arsenal Jon Toral và Alan Tate đang nói chuyện, song bất ngờ vị trợ lý 38 tuổi đã tóm cổ cầu thủ của Birmingham.

Tiếp đến, tiền vệ tấn công người Tây Ban Nha ngã nhào xuống đất dẫn đến màn “khua chân mua tay” của thành viên Ban huấn luyện cũng như cầu thủ 2 đội.

Vụ việc xảy ra khi 2 đội bước vào giờ nghỉ giữa hiệp.

Birmingham đã đăng tải đoạn clip ghi lại toàn bộ vụ việc lên Twitter và ngay lập tức nhiều người hâm đã lên tiếng yêu cầu Ban kỷ luật của FA nhanh chóng vào cuộc làm rõ để đưa ra án phạt thích đáng.

“Hành động của vị trí trợ lý Alan Tate khiến chúng tôi liên tưởng rằng đang theo dõi bộ môn… đấu vật”, một người bình luận.

“Tôi nghĩ Alan Tate nên gia nhập giới đấu vật biểu diễn (WWE) chắc sẽ thành danh”, người khác mỉa mai.

Một người khác nữa nhận định: “Alan Tate nghĩ rằng ông ta là đô vật”.

“Chúng tôi đề nghị FA phải vào cuộc điều tra làm rõ vụ này, không thể để những hình ảnh xấu xí như thế tiếp diễn”, nhiều người khác đã ‘like’ tỏ ý đồng thuận với bình luận này.

Các thành viên BHL, cầu thủ 2 đội “táp” vào nhau.

Alan Tate đã từng thi đấu cho Swansea tổng cộng 340 trận trong suốt giai đoạn 2002 -2013, từ khi đội bóng thi đấu từ giải hạng Nhất cho tới lúc thăng hạng Ngoại hạng Anh.

Trận đấu giữa Swansea gặp Birmingham trên sân Liberty đêm 19/9 đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0 nhưng dư âm của nó sẽ còn tiếp tục với án phạt nặng đang treo lơ lửng trên đầu trợ lý Alan Tate.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm