rssheader

25/09/2020

Trợ lý cũ của thầy Park huấn luyện Bà Rịa Vũng Tàu

12/03/2019, 21:28 GMT+07 | Thể thao
Trợ lý cũ của thầy Park huấn luyện Bà Rịa Vũng Tàu
Bà Rịa Vũng Tàu đang cho thấy sự chuẩn bị tích cực cho tham vọng thăng hạng Nhất mùa giải 2019. Ngoài việc thay máu lực lượng với rất nhiều những cầu thủ trẻ triển vọng của các đội bóng khác, đội bóng phố Biển cũng bổ sung nhiều cựu sao V.League một thời như tiền đạo Hải Anh, tiền vệ Trần Hữu Thắng...
Bên cạnh đó, một ekip BHL mới gồm những gương mặt kỳ cựu cũng được đưa về. HLV Đinh Hồng Vinh đóng vai trò “thuyền trưởng” bên cạnh các trợ lý Lương Trung Tuấn, Ngô Việt Trung... Và mới nhất, để giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực trước thềm mùa giải mới, Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã mời HLV Bae Ji Won, người được xem là trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo ở ĐTQG và U23 Việt Nam trong năm 2018.
 Trợ lý Bae Ji Won hỗ trợ huấn luyện thể lực cho đội hạng Nhì Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh: BRVT 
Ông Bae sau khi thôi không tiếp tục công việc ở ĐTQG đã sang Malaysia để dẫn dắt một đội bóng hạng 3 nước này. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, vị chuyên gia thể lực được đánh giá cao về chuyên môn và tâm huyết này bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của đội hạng Nhì Bà Rịa Vũng Tàu.
Sự góp mặt của ông Bae chắc chắn sẽ đem đến những nét tích cực cho đội bóng hạng Nhì này. Hiện tại, do HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đang bận tham gia thành phần BHL của U23 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020, nên trợ lý Lương Trung Tuấn đang là người đảm trách chuyên môn ở đội bóng phố Biển.
Sau khi hoàn thành công việc ở U23 Việt Nam, HLV Đinh Hồng Vinh sẽ tiếp tục bắt tay vào công tác huấn luyện để hướng đến mục tiêu giúp Bà Rịa Vũng Tàu thăng hạng Nhất mùa giải 2019.
Theo bongdaplus.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm