rssheader

15/04/2021

Tiger Woods đã tỉnh táo sau khi suýt bị “tử thần gọi tên”

Hải Yến - 24/02/2021, 18:48 GMT+07 | Thể thao
Chiếc xe của Tiger Woods sau vụ tai nạn. Chiếc xe của Tiger Woods sau vụ tai nạn.

Tiger Wood “rất may mắn khi thoát chết trong tai nạn này” – cảnh sát cho biết khi tới hiện trường vụ tai nạn có liên quan tới tay golf tỷ phú đầu tiên trên thế giới. Người xử lý tai nạn giao thông cho cảnh sát là Carlos Gonzalez cho biết khi được hỏi tên, tay golf dường như minh mẫn và tự nhận mình là “Tiger”.

Theo quan chức trên, thời tiết không phải là yếu tố gây ra tai nạn, tuy nhiên chiếc xe của Tiger đã va vào biển báo và làm gãy một cái cây rồi lật vài vòng. Ngoài ra còn có một vụ tai nạn thứ 2 khi những người chạy xe qua giảm tốc độ để quan sát, nhưng không có ai bị thương.

Tiger Woods bị thương nặng cả 2 chân và ban đầu được cho là trong tình trạng nghiêm trọng. Anh đã thắt dây an toàn và các túi khí đã bung ra thành công.

“Tôi đã chứng kiến nhiều vụ va chạm và nhờ chiếc xe, nhờ anh ấy thắt dây an toàn nên đã tăng được khả năng sống sót” – ông Carlos Gonzalez cho biết và nhấn mạnh rằng nơi Tiger Woods gặp tai nạn là “điểm nóng về va chạm giao thông và tốc độ”.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được xác định.

Một tuyên bố đăng trên tài khoản Twitter của Tiger Woods cho biết anh vừa trải qua một cuộc phẫu thuật ở cẳng chân và mắt cá chân phải, anh đã “tỉnh táo, phản ứng nhanh và đang hồi phục trong phòng bệnh”.

Woods, 45 tuổi và đã phải chịu một loạt chấn thương ở lưng và đầu gối trong những năm gần đây.

Theo Sputnik/Independent
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm