rssheader

23/09/2021

Thông tin bất ngờ về thương vụ Harry Kane tới Man City

Bảo Ngọc - 26/07/2021, 12:21 GMT+07 | Thể thao
Harry Kane tới Man City chỉ là tin đồn do giới truyền thông theo dệt. Harry Kane tới Man City chỉ là tin đồn do giới truyền thông theo dệt.

Nguồn tin từ  SI Sports cho biết ông Joe Lewis - chủ của đội bóng Tottenham tỏ ra rất khó chịu khi Kane kiên quyết rời CLB trong thời gian tới. Mối quan hệ giữa Levy và Kane đã có dấu hiệu rạn nứt nghiêm trọng sau hành động này của tuyển thủ người Anh.

Hợp đồng của Kane và Tottenham còn thời hạn đến tháng 6/2024. Theo báo chí Anh, “Gà Trống” yêu cầu mức giá chuyển nhượng không dưới 160 triệu bảng, trước khi buông Kane cho Man City.

Thậm chí truyền thông Anh trước đó đã đồng loạt đưa tin, Chủ tịch của Tottenham - Daniel Levy đã đồng ý với lời đề nghị của Man City về trường hợp của Harry Kane với mức giá 160 triệu bảng.

Trên lý thuyết, Kane là bản hợp đồng hoàn hảo cho Man City. Thủ quân tuyển Anh dẫn đầu cả 2 thông số ghi bàn (23) và kiến tạo (14) ở Premier League mùa trước.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ từ Manchester Evening News, thì không có lời đề nghị nào như thế từ Man City cả. Nguồn này khẳng định, Man xanh sẽ không bao giờ chi ra một số tiền lên tới 160 triệu bảng cho một cầu thủ.

Càng không có chuyện, “Man xanh” dành cho Harry Kane mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần, cho hợp đồng có thời hạn 5-6 năm.

Nhà vô địch Premier League đã chi rất nhiều vào thị trường chuyển nhượng dưới thời Pep Guardiola. Tuy nhiên, các hợp đồng của họ chưa bao giờ vượt quá con số 70 triệu bảng.

Trước đó, vào tháng 4, Pep Guardiola cũng đã lên tiếng về kế hoạch chuyển nhượng của Man City, tìm 1 tiền đạo thay Sergio Aguero nhưng ám chỉ sẽ đứng ngoài cuộc đua với các mục tiêu giá ‘siêu khủng’ như Haaland, Harry Kane.

“Tôi muốn nói rõ, có lẽ Man City sẽ tìm tìm một cầu thủ mới để thay thế Aguero. Nhưng với con số (150 triệu euro), điều đó là không thể với Man City. Với mức ấy, chúng tôi sẽ không mua một tiền đạo. Chúng tôi không thể mua được”.

Về phía Tottenham được cho vẫn giữ vững lập trường, không có ý định để mất Harry Kane khi đang rất cần cầu thủ này ở mùa giải tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm