rssheader

14/06/2021

Thầy Park đau buồn vì học trò cưng ra đi mãi mãi

Quy Hưng - 09/06/2021, 12:17 GMT+07 | Thể thao
Chiến lược gia Park Hang-seo đau buồn khi nhận tin học trò cũ qua đời. Chiến lược gia Park Hang-seo đau buồn khi nhận tin học trò cũ qua đời.

“Tôi đau đớn khi từ Duibai nghe tin Yoo Sang-chul qua đời”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ với tờ Chosun hôm 8/6: “Tôi sẽ nhớ mãi về Yoo Sang-chul, một cầu thủ luôn cháy hết mình trên sân với tinh thần chiến đấu ngoan cường. Cầu mong cậu yên nghỉ!”.

Bóng đá Hàn Quốc hôm 7/6 nhận hung tin cựu danh thủ Yoo Sang-chul qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sinh thời, cố danh thủ Yoo Sang-chul được cổ đông viên xứ Kim Chi yêu mến bởi từng giúp đội nhà lập chiến tích vào bán kết World Cup 2002.

Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc Yoo Sang-chul đã mãi mãi ra đi ở tuổi 49.

Giữa cố danh thủ Yoo Sang-chul với nhà cầm quân Park Hang-seo có mối quan hệ thầy trò thân thiết khi ông còn làm trợ lý cho “phù thuỷ” Guus Hiddink.

“Tôi và Yoo Sang-chul rất khăng khít khi còn làm việc ở tuyển quốc gia Hàn Quốc hồi World Cup 2002. Tôi xem cậu ấy như em ruột của mình bởi sự chăm chỉ và ý chí thi đấu kiên cường.

Tôi từng nghe cựu tuyển thủ Hong Myung-bo kể về dấu hiệu bị vàng da của Yoo Sang-chul và đã khuyên cậu ấy nên đi khám. Thật sốc khi căn bệnh quái ác ấy lại vận vào cậu ấy”, vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam từng chia sẻ.

Cùng tâm trạng với đồng hương Park Hang-seo, chiến lược gia Shin Tae-yong của tuyển Indonesia cũng bày tỏ sự thương tiếc trước sự gia đi của cố danh thủ Yoo Sang-chul.

“Cố danh thủ Yoo Sang-chul là người hùng của cả đất nước tôi. Những kỷ niệm đẹp, những cống hiến to lớn của ông ấy sẽ còn mãi lưu danh lịch sử bóng đá Hàn Quốc", ông Shin Tae-yong chia sẻ nỗi buồn từ Dubai, UAE.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm