rssheader

29/10/2020

Sài Gòn xuống nhóm báo động đỏ

11/08/2019, 21:33 GMT+07 | Thể thao
Sài Gòn xuống nhóm báo động đỏ

Cả chủ lẫn khách đều nằm trong nhóm báo động đỏ và kết quả của cuộc đối đầu trên sân Thống Nhất sẽ ảnh hưởng cực lớn đến vị trí của họ trên bảng tổng sắp. Vì vậy, không ngạc nhiên khi cả hai đội đều chơi rất thận trọng và gần như không có pha bóng nào thật sự nguy hiểm trong hơn 30 phút đầu hiệp 1.

 Niềm vui của các cầu thủ B.Bình Dương khi ghi bàn mở tỷ số

Trong thế trận ấy, B.Bình Dương bất ngờ có bàn mở tỷ số ở phút 34 bằng cú sút xa khá hiểm hóc từ ngoài 20m của Trọng Huy. Bàn thua khiến các cầu thủ chủ nhà Sài Gòn choáng váng, nên đẩy nhanh thế trận hòng tìm bàn cân bằng tỷ số và họ đã làm được điều đó ở phút 38 khi Geovane có cú sút xa đập xà khiến bóng văng vào lưới bật ra, nhưng trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã không công nhận bàn thắng vì cho rằng bóng chưa qua vạch vôi (!?).

 

Đội chủ nhà Sài Gòn tiếp tục tạo sức ép về phía khung thành của thủ môn Tấn Trường trong suốt hiệp 2, nhưng những pha phối hợp thiếu ăn ý cùng những cú dứt điểm không thực sự nguy hiểm đã khiến họ không thể tìm được bàn cân bằng tỷ số, qua đó chấp nhận trắng tay trên sân nhà trong cuộc tiếp đón đối thủ B.Bình Dương với tỷ số chung cuộc 0-1.

Theo Bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm