rssheader

12/06/2021

Real Madrid thua từ sân bóng đến… chốn công đường

Quy Hưng - 07/05/2021, 18:39 GMT+07 | Thể thao
Toà án số 67 của Madrid bác bỏ toàn bộ đơn kiện La Liga của Real Madrid Toà án số 67 của Madrid bác bỏ toàn bộ đơn kiện La Liga của Real Madrid

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đau điếng vì bị cường địch Chelsea loại khỏi bán kết Champions League. Nhưng khi “vết thương chưa kịp liền da”, họ tiếp tục thua tại chốn pháp đình.

Real Madrid vừa thua Chelsea ở bán kết Champions League!

Toà án thủ đô Madrid ngày 6/5 ra phán quyết bác bỏ toàn bộ đơn kiện đòi 23 triệu euro của Real Madrid đối với Ban tổ chức La Liga.

Nghi ngờ về “tính minh bạch” trong quản lý tài chính của La Liga, sau khi được sự tham vấn của các luật sư, giới chủ Real Madrid quyết định đâm đơn kiện Ban tổ chức giải ra toà.

Nội dung cốt lõi trong đơn kiện, họ yêu cầu La Liga cung cấp chi tiết các khoản thu chi trong mùa giải 2018-2019, đặc biệt liên quan tới tiền bản quyền truyền hình.

“So đi tính lại”, Real Madrid quyết đòi La Liga phải trả cho họ số tiền 23 triệu euro.

Tuy nhiên, các vị thẩm phán tại Toà số 67 của Madrid đã bác bỏ tất cả các yêu cầu mà giới chủ “Bầy kền kền” đưa ra.

“Bản quyền truyền hình sẽ không thể phát triển nếu như không có sự quản lý tốt của La Liga”, lập luận của toà nhấn mạnh.

Toà cũng từ chối yêu cầu của Real Madrid buộc La Liga cung cấp thông tin về các hoạt động kinh doanh và tiếp thị của La Liga.

Đương nhiên, cùng với đó, Toà bác bỏ yêu cầu “chia chác” 23 triệu euro mà Real Madrid cho rằng họ đáng được hưởng.

Vừa thất bại trong sân cỏ, vừa thua cả chốn pháp đình. Câu nói “Hoạ vô đơn chí” xem ra đang vận vào Real Madrid!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm