rssheader

28/11/2020

Những khoảnh khắc đáng nhớ khi Strong Vietnam... tạm khép lại

Hoàng Nam - 21/10/2019, 19:40 GMT+07 | Thể thao
Những khoảnh khắc đáng nhớ khi Strong Vietnam... tạm khép lại
Sáng nay (21/10), hàng trăm em học sinh trường THCS Nam Trung Yên (Hà Nội) đã rất háo hức khi chờ được giao lưu với các thần tượng bóng đá tại ĐT Quốc gia Việt Nam và CLB Bóng đá Hà Nội.
 Đầu tháng 9/2019, dưới sự chỉ đạo của Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tập đoàn T&T Group và CLB Bóng đá Hà Nội đã phối hợp triển khai hành trình truyền cảm hứng mang tên Strong Vietnam.
Sau những thành công liên tiếp trong các giải đấu trong nước và quốc tế, dàn "sao" của CLB Bóng đá Hà Nội như: Văn Quyết, Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh... ngày càng thu hút được sự yêu mến của người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ. 
Chính vì vậy, Strong VietnamVietnam ra đời mang một ý nghĩa nhân văn khi đưa các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội sát cánh trong một chương trình trách nhiệm xã hội. 
Sự xuất hiện của ít nhất 11 cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội trong mỗi chương trình là một điều ấn tượng bởi con số đó mang tính biểu tượng của một đội bóng, một tinh thần đoàn kết, tập thể. 
Những câu chuyện của các cầu thủ chia sẻ đều mang ý nghĩa nhân văn, tinh thần vượt khó, truyền cảm hứng tới các em nhỏ. 
Năm đầu tiên diễn ra, Strong Vietnam đã "lăn bánh" qua 5 trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội và truyền cảm hứng tới hàng nghìn em học sinh đang độ tuổi phát triển, giúp các em tránh xa được những thần tượng "xấu". 
Ông Đỗ Quang Vinh - Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T, Trưởng BTC Strong Vietnam cho biết: "Trong mỗi chương trình, Strong Vietnam đều cố gắng thông qua những hoạt động rất gần gũi như hát Quốc ca, vui Tết Trung thu truyền thống... để gửi gắm thông điểm sống đẹp, sống có ích tới các em học sinh". 

Trong buổi tạm khép lại chương trình Strong Vietnam tại trường THCS Nam Trung Yên sáng 21/10, ngoài những phần giao lưu giữa cầu thủ và các em học sinh, BTC chương trình đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi "Tiếp lửa đam mê", thi viết, vẽ, làm clip về tình yêu bóng đá, về CLB Hà Nội và các cầu thủ đang khoác áo đội bóng Thủ đô với giải thưởng hấp dẫn là chuyến du lịch kết hợp xem ĐT Việt Nam thi đấu cùng gia đình tại Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm