rssheader

27/07/2021

Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt, thông tin gây chấn động trước mùa giải mới

Quy Hưng - 22/07/2021, 06:25 GMT+07 | Thể thao
Bóng đá Anh rúng động bởi một cầu thủ bị bắt vì phạm tội tình dục trẻ em. Bóng đá Anh rúng động bởi một cầu thủ bị bắt vì phạm tội tình dục trẻ em.

“Ngôi sao thuộc biên chế Everton”, tờ SunSport tiết lộ: “Anh này đã có vợ, bị cảnh sát đột kích nhà riêng bắt giữ và thẩm vấn hôm 16/7”.

Tuy nhiên, danh tính ngôi sao phạm tội tình dục trẻ em hiện chưa được tiết lộ.


Danh tính cầu thủ bị bắt chưa được tiết lộ.

“Chúng tôi xác nhận rằng có việc một cầu thủ Everton bị cảnh sát bắt giữ. Chúng tôi đã đình chỉ cầu thủ này vô thời hạn và sẵn sàng phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra vụ việc”, thông báo của Everton xác nhận.

Nguồn tin từ Cảnh sát Đại Manchester cũng cho biết: “Cảnh sát đã bắt người và thu giữ một số đồ đạc. Nghi phạm bị thẩm vấn liên quan đến phạm tội tình dục trẻ em”.

Những thông tin này đã gây ra làn sóng chấn động khắp Premier League trước thềm mùa giải mới.


Everton đã đình chỉ vô thời hạn cầu thủ bị cảnh sát bắt giữ.

“Cả phòng thay đồ Everton choáng váng. Mọi người đều hi vọng những cáo buộc không phải sự thật”, tờ SunSport dẫn nguồn tin từ phòng thay đồ Everton cho biết.

Trong khi đó, người đại diện của cầu thủ liên quan đến vụ việc từ chối trả lời các câu hỏi, song cho biết thân chủ đã nộp tiền bảo lãnh và hiện đang được tại ngoại.

Theo kế hoạch, Everton sẽ bay đến Mỹ để thi đấu tại Cúp Florida với Millonaros vào ngày 26/7 và đây sẽ là trận ra mắt của tân HLV Rafa Benitez, sau khi thay thế đồng nghiệp Carlo Ancelotti chuyển sang Real Madrid.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm