rssheader

20/10/2020

Ngoại hạng Anh sáng cửa vô địch Champions League

09/04/2019, 20:43 GMT+07 | Thể thao
Ngoại hạng Anh sáng cửa vô địch Champions League

Trả lời phỏng vấn trên tờ France Football, người từng vô địch Champions League với cả Bayern Munich lẫn Dortmund trên tư cách HLV đưa ra quan điểm một đội bóng Anh sẽ vô địch Champions League chứ không phải Barcelona của Messi hay Juventus của Cristiano Ronaldo.

"Tôi tin rằng các đội bóng Anh có cơ hội tốt để đăng quang ở mùa giải này. Họ có rất nhiều tiềm năng. Và, có lẽ, bởi vì Messi không còn nổi bật như giai đoạn đỉnh cao nhất sự nghiệp. Ronald cũng vậy", Ottmar Hitzfeld cho biết.

"Ronaldo vẫn ghi được những bàn thắng quan trọng nhưng sẽ rất khó để Juventus lọt vào bán kết, mặc dù đội bóng này sở hữu một đội hình hùng mạnh. Tôi nghĩ nhiều khả năng một đội bóng Anh đăng quang nên Manchester City hoặc Liverpool là ứng cử viên. Một trong hai đội bóng này sẽ góp mặt tại chung kết", vị chiến lược gia lừng lẫy một thời này nhấn mạnh.

Tại vòng tứ kết Champions League 2018/19 có sự hiện diện của 4 đội bóng Anh, bao gồm Man City, Man United, Liverpool và Tottenham. Trong đó, chắc chắn xứ sở sương mù sẽ có một suất tại bán kết khi Man City đụng độ Tottenham. Ngoài ra, Liverpool cũng chỉ phải gặp Porto. Chỉ có M.U khó khăn hơn khi phải đụng Barca.

Theo bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm