rssheader

09/05/2021

Messi đưa ra điều kiện đặc biệt để ở lại Barcelona

Quy Hưng - 10/11/2020, 16:22 GMT+07 | Thể thao
Messi ăn mừng bàn thắng vào lưới Real Betis ở vòng 9 La Liga. Messi ăn mừng bàn thắng vào lưới Real Betis ở vòng 9 La Liga.

Ngôi sao người Argentina hồi tháng 8 từng gây rúng động làng túc cầu thế giới khi nhất mực đòi rời Barcelona ngay kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Dù cuối cùng cũng “miễn cưỡng” ở lại gã khổng lồ xứ Catalan đến hết hợp đồng vào tháng 6/2021, nhưng chưa có gì đảm bảo M10 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng  sau thời gian đó.

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ những điều kiện đặc biệt mà Messi đưa ra với phía Barca để anh có thể ở lại đội bóng lâu dài và thậm chí có thể đến lúc treo giày.

Theo đó, Messi sẽ chỉ “chiều lòng người hâm mộ” ở lại Barca nếu đội nhà có thành tích tốt cả ở đấu trường quốc nội La Liga lẫn sân chơi Champions League mùa này.

Ngoài ra, chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng cũng quan tâm đến việc ai sẽ là tân chủ tịch Barca cùng đề án phát triển dài hơi đội bóng.

Dự kiến, chủ tịch mới của Barcelona sẽ được bầu vào tháng 1/2012.

“Trong trường hợp những chính sách mới của Barca như vấn đề chuyển nhượng, nhân sự ở các vị trí chủ tịch, giám đốc thể thao…nếu không được như ý, Messi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do”,  tờ Marca nhấn mạnh.

Hiện tại, siêu sao 33 tuổi đang tập trung vào bóng đá không chú ý đến những tin đồn về khả năng tới Man City mùa tới.

Messi vừa ghi cú đúp bàn thắng vào lưới Real Betis ở vòng 9 La Liga, qua đó góp công giúp Barca có chiến thắng đầu tiên sau 4 trận chỉ biết hòa và thua.

Theo marca.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm