rssheader

24/09/2021

Màn tiểu xảo có một không hai của Luis Suarez với Antonio Rudiger

Ngô Chuyên - 24/02/2021, 15:18 GMT+07 | Thể thao
 Luis Suarez bị phát hiện đã véo Antonio Rudiger trong cuộc đụng độ với Chelsea. Luis Suarez bị phát hiện đã véo Antonio Rudiger trong cuộc đụng độ với Chelsea.

Sự cố xảy ra khi cặp đôi này vướng vào nhau khi tranh giành bóng gần vạch vôi. Ban đầu, mọi người đều không rõ điều gì đã khiến Rudiger tức giận nhưng các đoạn video phát lại cho thấy Suarez đã véo vào bên trong đùi của hậu vệ Chelsea.

Rudiger sau đó đã nói vài câu với Suarez cũng như có hành động xô đẩy và họ đã đứng lên trước khi bị trọng tài tách ra.

Trước đó, Suarez đã bị treo giò 7 trận vào năm 2010 sau khi cắn vào vai Otman Bakkal của PSV Eindhoven và bị treo giò 10 trận chỉ 3 năm sau tại Liverpool vì cắn vào tay Branislav Ivanovic.

Hậu vệ Chelsea không hài lòng và giận dữ đối với hành động của Suarez.

 

Suarez vẫn không rút ra được bài học cho mình khi đến World Cup 2014 anh lại được nhớ đến vì một cú cắn vào Giorgio Chiellini của Italia.

Rio Ferdinand nói về Suarez: “Tôi không biết hành động ấy có được coi là dễ thương hay không? Trọng tài sẽ không bao giờ nhìn thấy điều đó, ông ấy chỉ để ý vào khuôn mặt của họ. Điều đó giống như những hành động có thể xảy ra ngoài đường phố chứ không phải trên sân cỏ".

Tuy nhiên, trong trận đấu, Chelsea đã giành được lợi thế trong trận hòa sau cú đá trên cao ngoạn mục của Olivier Giroud đã giúp họ giành chiến thắng.

Mặc dù hành vi của Suarez vẫn chưa được coi là một hành vi bạo lực nhưng vẫn phải xem UEFA sẽ tiếp nhận nó như thế nào và liệu họ có thực hiện bất kỳ hành động truy cứu nào hay không.

Theo Daily Mail
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm