Màn tiểu xảo có một không hai của Luis Suarez với Antonio Rudiger

GD&TĐ - Luis Suarez đã thực hiện các tiểu xảo cũ khi bị Antonio Rudiger kèm chặt trong cuộc đụng độ với Chelsea tại Champions League.

 Luis Suarez bị phát hiện đã véo Antonio Rudiger trong cuộc đụng độ với Chelsea.
Luis Suarez bị phát hiện đã véo Antonio Rudiger trong cuộc đụng độ với Chelsea.

Sự cố xảy ra khi cặp đôi này vướng vào nhau khi tranh giành bóng gần vạch vôi. Ban đầu, mọi người đều không rõ điều gì đã khiến Rudiger tức giận nhưng các đoạn video phát lại cho thấy Suarez đã véo vào bên trong đùi của hậu vệ Chelsea.

Rudiger sau đó đã nói vài câu với Suarez cũng như có hành động xô đẩy và họ đã đứng lên trước khi bị trọng tài tách ra.

Trước đó, Suarez đã bị treo giò 7 trận vào năm 2010 sau khi cắn vào vai Otman Bakkal của PSV Eindhoven và bị treo giò 10 trận chỉ 3 năm sau tại Liverpool vì cắn vào tay Branislav Ivanovic.

Hậu vệ Chelsea không hài lòng và giận dữ đối với hành động của Suarez.
Hậu vệ Chelsea không hài lòng và giận dữ đối với hành động của Suarez.

Suarez vẫn không rút ra được bài học cho mình khi đến World Cup 2014 anh lại được nhớ đến vì một cú cắn vào Giorgio Chiellini của Italia.

Rio Ferdinand nói về Suarez: “Tôi không biết hành động ấy có được coi là dễ thương hay không? Trọng tài sẽ không bao giờ nhìn thấy điều đó, ông ấy chỉ để ý vào khuôn mặt của họ. Điều đó giống như những hành động có thể xảy ra ngoài đường phố chứ không phải trên sân cỏ".

Tuy nhiên, trong trận đấu, Chelsea đã giành được lợi thế trong trận hòa sau cú đá trên cao ngoạn mục của Olivier Giroud đã giúp họ giành chiến thắng.

Mặc dù hành vi của Suarez vẫn chưa được coi là một hành vi bạo lực nhưng vẫn phải xem UEFA sẽ tiếp nhận nó như thế nào và liệu họ có thực hiện bất kỳ hành động truy cứu nào hay không.

Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều học sinh thường xuyên uể oải và mất tập trung trong lớp vì thiếu ngủ.

Lớp học về giấc ngủ

GD&TĐ - Tại Trường Trung học Mansfield (Mỹ), lớp học về giấc ngủ đang thu hút sự quan tâm của học sinh, phụ huynh và giới chuyên môn.

Trẻ Trường Mầm non Thành Phố (Quận 3) tham gia tiết mục đồng diễn thể dục tại ngày hội phát triển Giáo dục mầm non chào mừng 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ảnh: MA

Học lịch sử trên sân trường

GD&TĐ - Những ngày tháng 4/2025 trở nên sôi động khi học sinh từ mầm non đến THPT tại TPHCM có khoảng thời gian quý giá để cảm nhận về lịch sử dân tộc.

TS.BS Huỳnh Công Nhật Nam trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Dự đoán biểu hiện gen của ung thư

GD&TĐ - Số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng gia tăng, đặt ra những thách thức trong việc quản lý bệnh một cách hiệu quả, chính xác, chi phí phù hợp.