rssheader

20/09/2021

Malaysia dọa đánh bại cả tuyển Việt Nam lẫn UAE ở vòng loại World Cup 2022

Quy Hưng - 21/05/2021, 15:28 GMT+07 | Thể thao
 HLV Tan Cheng Hoe quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Tan Cheng Hoe quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nhằm thực hiện tham vọng lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup đội tuyển Malaysia đã sớm có mặt tại UAE. Tối qua 20/5, đội tuyển có biệt danh “Hổ Malay” đã có buổi tập đầu tiên để các cầu thủ làm quen sân.

Malaysia cơ bản đã có được những cầu thủ tốt nhất tại UAE, trong đó 3 cầu thủ Liridon Krasniqi, Junior Eldstal và Dominic Tan đã bay thẳng từ các CLB chủ quản ở Australia và Thái Lan sang. Họ còn có Luqman Hakim Shamsudin sẽ di chuyển đến Dubai từ Bỉ trong vài ngày tới.

Có được “binh hùng tướng mạnh” đội Malaysia đặt mục tiêu giành thắng lợi cả 3 trận còn lại tại bảng G, để tiến vào vòng loại thứ 3.

“Malaysia sẽ chiến đấu để giành 9 điểm tuyệt đối”, tờ New Straits Time dẫn lời tiền vệ Brendan Gan nhấn mạnh: “Tất cả các cầu thủ Malaysia đều có động lực cao, cống hiến hết mình cho đất nước. Để đạt được mục tiêu chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tập trung cho từng trận đấu. Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử”.


Brendan Gan tự tin sẽ cùng Malaysia vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Malaysia hiện đang xếp thứ 2 bảng G với 9 điểm, kém 2 điểm so với đội đỉnh bảng Việt Nam.

Cùng chung ý chí quyết tâm với học trò Brendan Gan, HLV Tan Cheng Hoe cũng nhấn mạnh đội sẽ thắng cả tuyển Việt Nam lẫn chủ nhà UAE để đưa Malaysia vào vòng loại tiếp theo.

“Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng sẽ vào vòng loại thứ 3 World Cup. Vì thế, trên đường đi chúng tôi sẽ phải đánh bại mọi đối thủ”, vẫn Hãng thông tấn của Malaysia dẫn lời HLV Tan Cheng Hoe cho biết.

Theo lịch, Malaysia sẽ chạm trán chủ nhà UAE vào ngày 3/6, tiếp đến sẽ gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 11/6 và Thái Lan vào ngày 15/6.

Để làm nóng, trước đó Malaysia sẽ có 2 trận giao hữu gặp Tajikistan vào ngày 25/5 và gặp Oman sau đó 4 ngày.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm