rssheader

16/01/2021

Kiếm bộn tiền vì đặt cược từ gần 10 năm trước với thủ môn tuyển Anh

Quy Hưng - 24/11/2020, 18:00 GMT+07 | Thể thao
Chú của Dean Henderson đã kiếm được bộn tiền nhờ “xuống độ” đặt niềm tin vào cháu trai từ gần 10 năm trước. Chú của Dean Henderson đã kiếm được bộn tiền nhờ “xuống độ” đặt niềm tin vào cháu trai từ gần 10 năm trước.

Cụ thể, vào năm 2006 lúc Henderson mới 14 tuổi vẫn còn đang học việc tại lò đào tạo của đội bóng “vô danh” Carlisle United.

Thời điểm đó, chú của thủ thành sinh năm 1997 đã đặt 25 bảng cho việc Henderson sẽ ra sân cho tuyển Tam Sư trong tương lai, với tỷ lệ của kèo này là đặt 1 ăn 500.

Niềm tin của người chú đã được hưởng trái ngọt khi vào ngày 12/11 vừa qua Hederson đã có lần đầu tiên ra sân trong màu áo đội từng vào bán kết World Cup 2018.

Thủ môn hiện thuộc biên chế Man Utd được trao cơ hội trong hiệp 2 trận giao hữu với tuyển CH Ireland.

Quyết định của chiến lược gia Gareth Southgate đã giúp chú của Henderson thắng cược khoản tiền “khủng” 12.500 bảng.

“Henderson đã gọi điện và hỏi tiền thắng cược đã được hoàn trả chưa. Hiện chúng tôi vẫn chưa được thanh toán nhưng đó chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Cháu tôi là chàng trai tốt, nó xứng đáng có suất trên tuyển Anh và tôi đã tin tưởng điều này từ gần 10 năm trước”, chú của Henderson hồ hơi chia sẻ với truyền thông xứ sở sương mù.

Mẹ và bà của thủ thành Henderson cũng chuẩn bị thu về 2.500 bảng nhờ việc đặt niềm tin vào con trai, tuy nhiên khi họ đặt cược tỷ lệ kèo đã giảm xuống còn đặt 1 ăn 50 vì lúc này thủ môn người Anh đã về đầu quân cho “Quỷ đỏ”.

Dean Henderson gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào năm 2015 nhưng phải đến mùa giải này mới được đôn lên đội một.

Hiện anh đã có 3 lần bắt chính cho “Quỷ đỏ”, bao gồm một lần ở Champions League và 2 lần ở League Cup – còn chủ yếu vẫn sắm vai kép phụ cho “người nhện” De Gea.

Vì thế, Henderson không hài lòng với thực tại nên anh đã đề đạt nguyện vọng được ra đi tìm bến đỗ mới ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông với hi vọng sẽ được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm