rssheader

13/05/2021

Kiatisak “né” đề cập mối “rạn nứt” với học trò cũ Lee Nguyễn

Quy Hưng - 28/03/2021, 11:35 GMT+07 | Thể thao
Kiatisak và Lee Nguyễn từng có mối quan hệ "sư đồ" năm 2010. Kiatisak và Lee Nguyễn từng có mối quan hệ "sư đồ" năm 2010.

Mối quan hệ giữa bộ đôi đang “hot” nhất giải bóng đá Việt Nam hiện tại được “đào xới” lại khi Lee Nguyễn cùng CLB TP.HCM hành quân lên Phố Núi đối đầu với đội bóng cũ ở vòng 6 V-League.

Còn nhớ, năm 2010 bầu Đức “chơi lớn” với việc đưa Lee Nguyễn về Hoàng Anh Gia Lai, vốn lúc đó do Kiatisak dẫn dắt.

Tiếc rằng, hai thầy trò đã không tìm được tiếng nói chung. Gần đây, ngôi sao Việt kiều tiết lộ, sở dĩ anh rời Phố Núi vì “xung đột với HLV Kiatisak”.

Tuy nhiên, trả lời họp báo trước cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai với TP.HCM, Kiatisak đã “né” đề cập tới mối quan hệ “cơm không lành canh chẳng ngọt” với Lee Nguyễn khi xưa.

“Lee Nguyễn từng là học trò của tôi năm 2010 nên tôi vui mừng chào đón cậu ấy trở lại Phố Núi. Không phải bàn cãi, đó là một cầu thủ có năng lực, có nhãn quan chiến thuật tốt. Lee Nguyễn từng trải qua nhiều môi trường nên đã trưởng thành rất nhiều và là tấm gương cho các cầu thủ trẻ noi theo”.

“Tôi xem Lee Nguyễn như em trai, nên khi gặp lại tôi rất vui mừng. Vì thế, tôi không nói chuyện với cậu ấy về bóng đá mà chỉ hỏi thăm về sức khoẻ và gia đình”, cựu danh thủ có biệt danh “Zico Thái” nhấn mạnh.

Cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và đội chủ sân Thống Nhất càng thêm phần thú vị khi Kiatisak và HLV Alexandre Polking bên kia chiến tuyến từng là bạn “đồng môn”.

Cả hai cùng học bằng HLV Pro với nhau: “Vì từng học chung nên tôi rất hiều khả năng của Polking. Vì ông ấy đã giúp TP.HCM thắng Sài Gòn, còn chúng tôi lại thua chính họ. Thế nên, tôi muốn thắng TP.HCM trận này để có sự cân bằng”, HLV Kiatisak nói thêm.

Đội bóng Phố Núi hiện đang dẫn đầu giải với 10 điểm, trong khi với 6 điểm TP.HCM đang xếp thứ 12.

Cuộc thư hùng giữa họ sẽ diễn ra lúc 17 giờ hôm nay (28/3).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm