rssheader

05/12/2020

HLV Dương Minh Ninh: “Cả đêm tôi không ngủ và quyết định cần xin nghỉ“

22/04/2019, 19:50 GMT+07 | Thể thao
HLV Dương Minh Ninh đã xin từ chức sau trận thua 0-3 của HAGL trước Quảng Nam chiều qua. HLV Dương Minh Ninh đã xin từ chức sau trận thua 0-3 của HAGL trước Quảng Nam chiều qua.

“HLV Dương Minh Ninh đã xin từ chức HLV trưởng ở HAGL. Người thay thế là ông Kim Tae Hoon. Anh Ninh xin nhận trách nhiệm về việc đội bóng thi đấu kết quả không tốt trong 6 lượt trận vừa qua và xin từ nhiệm HLV trưởng”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Liên hệ với HLV Dương Minh Ninh, chúng tôi nhận được phản hồi: "Tôi đã làm hết khả năng của mình, nhưng thành tích của đội không được tốt nên tôi chọn giải pháp xin nghỉ, tạo điều kiện cho người khác lên thay làm tốt hơn. Tôi xin nghỉ để thành tích của HAGL được cải thiện.

Tối qua sau trận thua Quảng Nam 0-3, tôi đã suy nghĩ khá nhiều, cả đêm không ngủ và quyết định cần xin nghỉ. Tôi hy vọng thời gian tới khi những ca chấn thương của A Hoàng, Ngọc Quang, Văn Hay và Hoàng Lâm bình phục trở lại, thành tích của HAGL sẽ được cải thiện nhiều hơn lúc này. Tôi vẫn nằm trong thành phần ban huấn luyện của đội".

"Thực sự, những bàn thua hôm qua của HAGL rất khó hiểu. Hai bàn đầu tiên, hàng thủ để cho Thanh Trung đi bóng khá thoải mái, một lần để cho Trung ghi bàn, bàn còn lại để cho cậu ta kiến tạo cho đồng đội lập công.

HAGL vừa trải qua trận thua thứ 4 tại V-League 2019 

Ở bàn thua thứ 3, tôi không hiểu sao Anh Tài lại xử lý như vậy. Cậu ta đỡ bóng rồi đứng im, không phản xạ gì hết để cho Hà Minh Tuấn thoải mái dứt điểm. Có thể do thời tiết ở Quảng Nam hôm qua nóng quá, khiến các cầu thủ chơi dưới sức.

Sự ra đi của Công Phượng và Xuân Trường tất nhiên có ảnh hưởng đến một phần sức mạnh của HAGL, nhưng đó là những người chơi ở tuyến trên. Còn đây là sai lầm ở hàng phòng ngự, những người được chọn ở hai trận rồi không được chơi ở vị trí sở trường, khó yêu cầu họ thi đấu tròn vai được", HLV Dương Minh Ninh cho hay.

Ở hai trận đấu gần đây nhất của HAGL khi đánh bại Quảng Ninh 3-2 và thua Quảng Nam 0-3, hàng thủ HAGL gần như là sự lắp ghép ngoài ý muốn. Bộ đôi trung vệ Hoàng Lâm và Kim Bongjin chấn thương, buộc ông Ninh phải kéo Đức Lương, một hậu vệ biên vào chơi trung vệ bên cạnh Trọng Sáng chưa thi đấu nhiều từ đầu mùa giải.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm