rssheader

29/09/2021

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui từ Đặng Văn Lâm

Bảo Ngọc (T/H) - 26/05/2021, 15:16 GMT+07 | Thể thao
Văn Lâm không nằm trong diện cách ly của CLB Cerezo Osaka Văn Lâm không nằm trong diện cách ly của CLB Cerezo Osaka

Trang Người đưa tin dẫn nguồn tin từ lãnh đạo VFF, CLB Cerezo Osaka thông báo Đặng Văn Lâm sẽ phải ở lại thi đấu cho đội bóng này trong trận đấu diễn ra vào ngày 31/5, đồng nghĩa sẽ không thể hội quân vào ngày 27/5 cùng tuyển Việt Nam và sẽ chỉ di chuyển sang UAE sau khi trận đấu ngày 31/5 kết thúc, khả năng cao sẽ là ngày 1/6.

Tuy vậy, có một chi tiết chắc chắn khiến NHM vui mừng hơn cả, lãnh đạo VFF đã xác nhận rằng: "Đặng Văn Lâm không nằm trong diện bị cách ly liên quan đến trường hợp một cầu thủ bị dương tính Covid -19 của đội Cerezo Osaka".

Đây rõ ràng lả một tin vui với HLV Park Hang Seo cũng như NHM Việt Nam. Bởi lẽ, vào ngày 25/5 vừa qua, CLB Cerezo Osaka thông báo về việc một thành viên của đội bóng này dương tính với Covid-19 đã khiến giới mộ điệu lo lắng cho trường hợp của Văn Lâm.

Thậm chí, vì những lo ngại có thể đến Đặng Văn Lâm sẽ vắng mặt nên HLV Park Hang Seo đã phải bổ sung thêm thủ môn Văn Hoàng để di chuyển sang UAE. 

Dự kiến, chiều ngày 26/5, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ. Chuyến bay cất cánh lúc 16h10 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 19h40 giờ địa phương (22h40 giờ Việt Nam).

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, AFC đã điều chỉnh qui định về đăng ký danh sách cầu thủ. Theo đó, các đội tuyển sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ từ danh sách đăng ký ban đầu với thời hạn cuối là 90 phút trước mỗi trận đấu. Toàn bộ 29 cầu thủ đội tuyển Việt Nam có mặt tại UAE đều có cơ hội ra sân tùy thuộc vào chiến thuật về sử dụng nhân sự của ban huấn luyện cho từng trận đấu.

Đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, Việt Nam sẽ gặp Indonesia và ngày 7/6, gặp Malaysia vào ngày 11.6 và UAE vào ngày 15/6.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm