rssheader

25/11/2020

Đoàn Văn Hậu bất ngờ bật khỏi giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ĐNÁ

Hoàng Nam - 01/11/2019, 10:46 GMT+07 | Thể thao
Hậu vệ trẻ đầy triển vọng Văn Hậu Hậu vệ trẻ đầy triển vọng Văn Hậu

Đêm Gala AFF Awards Night 2019 sẽ kém vui đi ít nhiều với các CĐV của bóng đá Việt Nam khi ngoài cơ hội giành giải thưởng lớn của HLV Park Hang-seo (hạng mục HLV xuất sắc nhất ĐNÁ) cùng 3 cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải và Đặng Văn Lâm (Đội hình tiêu biểu), thì hậu vệ trẻ đầy triển vọng Văn Hậu lại không có tên ở giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ĐNÁ.

Gala AFF Awards Night 2019 là sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á trong năm 2018 và 2019. Với những thành tích ấn tượng trong 2 năm qua, bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh nhiều hạng mục giải thưởng khi vừa trải qua 2 năm liên tiếp đầy thành công từ các cấp độ đội trẻ U23, Olympic cho đến ĐTQG.

Trong những thành công ấy,Đoàn Văn Hậu có những đóng góp không nhỏ. Mặc dù là cầu thủ trẻ nhất đội nhưng anh lai luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở đội hình xuất phát mà HLV Park Hang-seo đưa ra. Lối chơi mạnh mẽ, quyết liệt, công thủ toàn diện và sự ổn định đến khó tin luôn giúp Văn Hậu được đánh giá cực cao. Phong độ xuất sắc của Văn Hậu đã giúp cầu thủ này lọt vào mắt xanh của CLB SC Heerenveen.

Thế nên hậu vệ sinh năm 1999 không có tên trong danh sách đề cử quả là điều rất bất ngờ, nên nhớ rằng ở lần tổ chức trao giải gần đây nhất (2017), Văn Hậu đã chiến thắng ở hạng mục này. Thay cho Hậu là 3 cái tên gồm Lugman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan) và Andres Monge (Australia).

Các giải thưởng tại AFF Awards Night 2019

- Giải thưởng Thiện chí ASEAN
- Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato' Sri Pual Mony
- Giải thưởng Trọng tài nam/nữ của năm
- Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam/nữ
- Cầu thủ trẻ của năm
- Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm
- Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm
- Giải thưởng Liên đoàn của năm
- Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm
- Giải thưởng Huấn luyện viên nam/nữ của năm
- Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm