rssheader

03/12/2020

Để thua trận chung kết SEA Games 30, HLV U22 Indonesia mất chức

Hoàng Nam - 14/12/2019, 18:06 GMT+07 | Thể thao
HLV của U22 Indonesia cũng chính thức mất việc. HLV của U22 Indonesia cũng chính thức mất việc.

Theo truyền thông Indonesia, HLV Indra Sjafri không tiếp tục được LĐBĐ nước này (PSSI) đàm phán hợp đồng sau thất bại muối mặt trước U22 Việt Nam ở trận chung kết SEA Games 30. Đáng nói là trước khi bước vào trận chung kết, HLV này còn được cho rằng sẽ lên dẫn dắt ĐTQG.
 
Truyền thông xứ vạn đảo cho biết, Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan vừa lên tiếng sẽ không đàm phán hợp đồng với HLV Indra Sjafri. Thay vào đó, PSSI đang chuyển hướng sang thương thảo với các ứng viên Luis Milla, Shin Tae-yong, Vincenza Annese để đảm nhận vai trò HLV trưởng Indonesia.

Không chỉ có vậy, chính HLV trưởng của U22 Indonesia cũng đã lên tiếng xác nhận việc chia tay PSSI. Nhà cầm quân này còn bị chỉ trích là quá thích khoa chương mà không chú trọng đến thực tế là đối thủ quá mạnh nên phải nhận trái đắng là chuyện đương nhiên.

Điều này có nghĩa là Indra Sjafri đã trở thành nạn nhân tiếp theo của HLV Park Hang-seo. Trước ông, HLV người Hà Lan Bert van Marwijk của UAE, đội đã thua ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup đã bị LĐBĐ UAE sa thải.

Trước đó nữa, HLV trưởng U22 Trung Quốc Guus Hiddink cũng bị LĐBĐ Trung Quốc sa thải sau khi để thua U22 Việt Nam 0-2 trong trận giao hữu ngay trên sân nhà.

Cùng với HLV Guus Hiddink còn có các nhà cầm quân khác là Antoine Hey (Myanmar), Alexandre Gama, Sirisak Yodyardthai (Thái Lan) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm