rssheader

20/10/2020

Cổ động viên PSG lăng mạ thậm tệ ngôi sao Neymar

13/08/2019, 10:49 GMT+07 | Thể thao
CĐV PSG căng biểu ngữ đuổi Neymar CĐV PSG căng biểu ngữ đuổi Neymar

“Neymar, cút đi”, một tấm banner được một số cổ động viên PSG căng trên SVĐ Parc des Princes ở trận đấu hôm qua. Không dừng lại ở đó, trong suốt thời gian thi đấu đấu, nhiều người hâm mộ quá khích của đội bóng Paris liên tục ngân nga điệp khúc “Neymar, thằng con hoang” để lăng nhục tiền đạo 27 tuổi.

Neymar bị cổ động viên PSG lăng mạ vì tuyển thủ Brazil gây rối, nổi loạn từ cuối mùa 2018/2019.

Ở trận PSG thắng Nimes với tỷ số 3-0 đêm qua, Neymar không được đăng ký thi đấu. Theo HLV Thomas Tuchel, cầu thủ này không được đăng ký vì “chấn thương chưa bình phục hoàn toàn”.

Ngược lại, báo chí Pháp cho rằng Neymar không đá vì "không có tâm trạng thi đấu cho PSG do đang nóng lòng ra đi càng sớm càng tốt".

 

Đề cập đến việc Neymar bị CĐV PSG lăng mạ, HLV Thomas Tuchel bày tỏ: “Tôi chẳng biết nói gì hơn. Tôi nhìn thấy sự việc trên điện thoại của một người bạn. Tôi không nghe thấy những gì CĐV hò hét khi trận đấu đang diễn ra.

Neymar vẫn là cầu thủ của PSG và là học trò của tôi. Vì thế, tôi có trách nhiệm bảo vệ cậu ấy như các cầu thủ khác trong đội”.

Neymar muốn trở lại Barcelona. Thế nhưng gã khổng lồ xứ Catalan chưa đủ tiền mua lại ngôi sao 27 tuổi này.

Về phía PSG, đội bóng nước Pháp muốn bán Neymar cho Real Madrid thậm chí sẵn sàng cho Kền kền trắng mượn tuyển thủ Brazil 1 mùa kèm điều khoản bán đứt vào hè 2020.

Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm